Mãn nhãn với trailer hoành tráng của phim Warcraft

Đã từ rất lâu rồi, chúng ta luôn được nghe kể về những hình ảnh hấp dẫn có trong bộ phim chuyển thể từ series chiến thuật lừng danh Warcraft mỗi khi kì sự kiện BlizzCon diễn ra. Công bố từ tận năm 2012, Blizzard luôn một mực giữ bí mật trailer của bộ phim dành riêng cho những người đến tham dự hội chợ, không cho phép bất kì chi tiết nào lộ ra ngoài dù là nhỏ nhất. Và phải tới tận thời điểm cách đây vài tiếng trước, số đông fan hâm mộ Warcraft trên toàn thế giới mới có cơ hội được thưởng thức những thước phim đầu tiên mà Blizzard giới thiệu. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

Được đảm nhiệm bởi Duncan Jones (Moon), bộ phim Warcraft lấy bối cảnh trong khoảng thời gian của phiên bản game đầu tiên, khi tộc Orc mới chỉ đặt chân tới vùng đất Azeroth – nơi con người đang sinh sống hòa bình sau khi quê hương Draenor của họ bị phá hủy hoàn toàn bởi quân đoàn Burning Legion. Với dung mạo kì dị, mâu thuẫn nhanh chóng nổ ra giữa hai dân tộc và bắt đầu châm ngòi cho cuộc chiến tranh đầu tiên nổ ra The First War.

Dù vậy theo những diễn biến có trong trailer trên, có vẻ như tộc Orc và Human sẽ phải tạm gác lại hiềm khích xưa kia để chung sức chống lại kẻ thù nguy hiểm – Burning Legion cùng những chiến binh Orc đã bị chúng mê hoặc bằng ma thuật của mình.


Một cảnh chiến đấu trong phim.

Một cảnh chiến đấu trong phim.

Về phần diễn viên, Warcraft có sự tham gia của các diễn viên Travis Fimmel (Anduin Lothar), Toby Kebbel (Durotan), Daniel Wu (Gul’dan), Paula Patton (Garona), Ben Foster (Medivh), Dominic Cooper (King Llane), Ben Schnetzer (Khadgar), Ruth Negga (Lady Taria). Trong trailer này, chúng ta cũng có thể thấy sự xuất hiện của toàn bộ các nhân vật nói trên ngoại trừ nhà tiên tri Medivh.

Quá trình quay các cảnh do diễn viên thực hiện trong Warcraft đã kết thúc từ tháng 5/2014 và toàn bộ quãng thời gian sau đó được ê kíp làm phim tập trung vào khâu xử lý hậu kì. Đảm nhiệm việc lồng ghép các hình ảnh CGI là studio nổi tiếng Industrial Light & Magic – đội ngũ đã từng thồi hồn cho nhiều phần phim Star Wars. Vì lấy bối cảnh trong một thế giới thần thoại với phép thuật, Orc cùng nhiều sinh vật chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng khác, phim Warcraft tất nhiên nghiêng về mảng CGI nhiều hơn và theo đạo diễn Duncan Jones tiết lộ thì tác phẩm này có khối lượng kĩ xảo sử dụng không thua kém gì so với những bom tấn như Avatar hay Lord of the Rings.

Phim Warcraft dự tính sẽ bắt đầu công chiếu tại các rạp chiếu phim vào ngày 10/6/2016. Trong mộ cuộc phỏng vấn trước đây, đạo diễn Duncan Jones từng chia sẻ ông rất tự tin vào chất lượng của Warcraft và hy vọng rằng thành công của nó sẽ tạo đà để ê kíp tiếp tục phát triển lên thành một trilogy bom tấn.

>> Rò rỉ hình ảnh mới tuyệt đẹp về phim Warcraft

Leave a comment