Next Fest – Sự kiện hội tụ hàng loạt demo chất lượng từ Steam chính thức được công bố, liệu những tựa game nào đang chờ đón chúng ta?

Valve xác nhận ngày khai mạc sự kiện Next Fest, hứa hẹn cơ hội thử nghiệm miễn phí hàng trăm trò chơi trước khi phát hành.

Sự kiện trải nghiệm demo trên Steam – Next Fest của Valve sẽ sớm trở lại và ngày khai mạc chính thức cũng như ngày kết thúc cuối cùng đã được chính thức xác nhận. Bản thân một sự kiện tương đối mới, Next Fest đã được chứng minh là một trong những điều mới lạ thú vị nhất mà Valve đưa ra, mang đến cho các game thủ PC cơ hội chơi một loạt các bản demo của nhiều tựa game sắp ra mắt.

Sự kiện Next Fest 2022 nổi bật với các trò chơi indie có thể đã bị gạt qua một bên, hoàn toàn bị lu mờ bởi các sản phẩm nổi tiếng hơn. Điều gì đó tương tự cũng sẽ xảy ra lần này, với hàng trăm bản demo dự kiến ​​sẽ xuất hiện. Người chơi có thể tự do kiểm tra bất kỳ tính năng nào của Next Fest mà họ muốn và trong một số trường hợp, thậm chí có thể liên hệ với chính các nhà phát triển.

Mặc dù doanh số bán hàng thông thường của Steam gần như không phải là vấn đề lớn như trước đây, Valve đã quản lý thành công để giải trí cho khán giả chơi game trên PC của mình thông qua các phương tiện khác, với Next Fest là một ví dụ điển hình cho điều này đang diễn ra. Sự kiện thử nghiệm mới nhất của Valve sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 26 tháng 6 năm 2023, hứa hẹn những cơ hội chơi trò chơi indie nhận được những đáng giá trong một tuần chắc chắn sẽ để lại ấn tượng. Những game thủ quan tâm đến Next Fest nên nhớ rằng các bản trình diễn giới thiệu trong sự kiện sẽ không tồn tại lâu, vì vậy nên game thủ nên cố gắng trải nghiệm chúng khi có thể.

Next Fest

Next Fest sẽ có thứ gì đó dành cho mọi người vào khoảng thời gian này.

Trọng tâm rõ ràng của Steam Next là các sản phẩm indie, chẳng hạn như Haunted Chocolatier sắp ra mắt của nhà phát triển Stardew Valley. Những người theo dõi các dự án như vậy chắc chắn sẽ vui vẻ khi đến vào ngày 19 tháng 6, nhưng ngay cả những người thích gắn bó với các sản phẩm nổi tiếng hơn cũng có thể muốn mang đến cho Next Fest một cơn lốc. Với hàng trăm bản trình diễn, hàng chục buổi phát trực tiếp và một cách tiềm năng để “trò chuyện với nhà phát triển về trò chơi của họ”, rất có khả năng mọi người sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó thú vị để chơi cùng.

Rất có thể, Steam Deck được hoan nghênh rộng rãi của Valve sẽ là một nền tảng tuyệt vời cho Next Fest. Steam Deck không chỉ đủ mạnh để chạy hầu hết mọi trò chơi indie hiện đại mà không đổ mồ hôi, mà giao diện SteamOS của nó sẽ cung cấp một cách tương tác dễ dàng và hấp dẫn với Next Fest năm nay, để khởi động, mang đến cho chủ sở hữu một thứ gì đó mới mẻ để tìm kiếm hướng tới. Vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về trò chơi nào, cụ thể, có thể xuất hiện như một phần của Steam Next mới nhất, nhưng các tựa game thích hợp như Beyond the Mountains lấy cảm hứng từ Zelda là khả thi.

Xem thêm: Mortal Kombat 12 tung Teaser hé lộ sự kiện khởi động lại toàn vũ trụ?

Leave a comment