Ngã Đích Thú Nhân – Game 3D hành động + thủ tháp có bối cảnh Warcraft

Ngã Đích Thú Nhân là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG kết hợp thủ tháp có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Dalian Lingyou và do 51Wan vận hành. Trò chơi áp dụng bối cảnh chính dựa trên thế giới quan hùng vĩ và đầy vẻ cuốn hút của series “Warcraft”, trung thành với phong cách thiết kế đồ họa nguyên bản, tái hiện lại một cách chính xác từng vị anh hùng, hòa chung với cơ chế gameplay hành động hấp dẫn mà mới lạ.

 

Ngã Đích Thú Nhân – Trailer

Trò chơi hứa hẹn mang lại nhiều trận chiến đấu đầy thử thách cho người chơi với hệ thống phụ bản đa dạng. Người chơi sẽ có thể khám phá hệ thống phụ bản thường ngày, mỗi loại lại có thiết kế khác nhau, một quy tắc chinh phục khác nhau và đương nhiên là cả những phần thưởng hậu hĩnh khác nhau nữa. Ngoài ra, Ngã Đích Thú Nhân còn rất chú trọng vào mảng PVP, đưa ra những thể thức công thành hay tranh đấu hấp dẫn.

Hệ thống anh hùng là một công năng rất quan trọng bởi họ chính là những thế thân đại diện cho người chơi trong quá trình trải nghiệm. Trò chơi có tạo dựng một hệ thống anh hùng phong phú với mấy chục người, phân chia vào 3 dạng vai trò chính như tanker, dps hay bổ trợ. Các anh hùng có tạo hình mang đậm phong cách “Warcraft” khiến người chơi cảm thấy rất quen thuộc, mỗi anh hùng đều có 6 kỹ năng với nhiều dạng hiệu quả công năng khác nhau để sử dụng trong quá trình giao tranh. Người chơi có thể thông qua hệ thống rút thăm ngẫu nhiên theo các mức giá khác nhau để chiêu mộ nhiều vị anh hùng, rồi tùy ý sử dụng, phối hợp đội hình chiến thuật.

Nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cũng là một điểm gây ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm của sản phẩm này. Từng mô hình nhân vật và cảnh vật trong game đều được thể hiện một cách sắc nét, kết hợp thêm với những hiệu ứng ánh sáng, lân tinh rất đẹp mắt. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển thông qua các phím ảo trên màn hình, tương tự với những sản phẩm cùng thể loại ARPG khác trên nền mobile, đảm bảo vô cùng đã tay với những chiêu thức kỹ năng hoành tráng, long trời lở đất của mỗi anh hùng.

“Thành Bảo Thủ Vệ” là một trong những gameplay đặc sắc hàng đầu của sản phẩm này. Trong đó, mỗi người chơi tham gia đều sẽ có một tòa thành của riêng mình, trong thành lại có lính đánh thuê, cạm bẫy được bố trí để phòng ngự, và mục tiêu là phải tấn công thành công, tranh đoạt được nơi cư trú của đối phương và giành lấy nhiều tài nguyên phần thưởng hấp dẫn. Đương nhiên, trò chơi cũng có những hệ thống thăng cấp với điểm cộng thuộc tính, mang trang bị đa dạng cùng công năng tăng trưởng khác để ảnh hưởng lên sức chiến đấu của mỗi anh hùng.

Từ ngày 20 tháng 11 năm 2015, Ngã Đích Thú Nhân sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wdsr.51wan.com/

 

Anh Hùng Vạn Tuế – Game 3D hành động thẻ bài kết hợp MOBA hấp dẫn

Leave a comment