Nintendo Direct sẽ được tổ chức vào tháng tới?

Một nguồn tin có uy tín gợi ý rằng Nintendo Direct tiếp theo có thể diễn ra sớm nhất là vào tháng 7, sớm hơn đáng kể so vớ mong đợi.

Nintendo Direct

Nintendo Direct tiếp theo có thể diễn ra vào tháng 7, như một nguồn đáng tin cậy đã chỉ ra. Thời điểm đã nêu này sẽ đặt sự kiện này gần với Xbox Games Showcase sắp tới của Microsoft – sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Nintendo cho đến nay đã tổ chức hai Directs trong năm nay, một trong số đó được dành riêng cho The Super Mario Bros. Movie vào tháng 3. Tuy nhiên, Nintendo Direct tháng 2 năm 2023 đã không gây thất vọng khi cung cấp khoảng 40 phút nội dung từ các trò chơi sắp ra mắt của công ty. Sự kiện này chủ yếu tập trung vào các tựa game Switch phát hành vào nửa đầu năm 2023, với kỳ vọng chung là Direct bên thứ nhất thứ hai của Nintendo trong năm sẽ diễn ra vào tháng 9, như thông lệ hằng năm.

Jeff Grubbv – một người lâu đời chuyên tiết lộ những thông tin rò rỉ gần đây đã bày tỏ một số nghi ngờ về lý thuyết đó, mặc dù là gián tiếp; trong tập podcast ngày 6 tháng 6 của Giant Bombcast, Grubb đã đề cập rằng anh ấy đã nghe tin đồn về “thứ gì đó” đến từ Nintendo vào tháng 7 này. Cho dù đó có phải là một sự kiện Nintendo Direct chính thức hay không vẫn chưa rõ ràng, nếu không muốn nói là đáng ngờ, với người trong cuộc suy đoán rằng công ty rất có thể đang lên kế hoạch cho một Direct Mini, một phiên bản tập trung vào các nhà phát triển đối tác của họ hoặc một phiên bản phù hợp với cả hai tiêu chí này. Grubb kết luận rằng sẽ là “kỳ lạ” nếu một Nintendo Direct đầy đủ diễn ra vào tháng tới, có lẽ là do Nintendo đã không tổ chức một sự kiện tháng 7 như vậy kể từ năm 2017.

Nintendo Direct

Nếu hồ sơ theo dõi của công ty trong nửa thập kỷ qua là bất kỳ dấu hiệu nào, thì giữa tháng 9 có vẻ như là thời điểm hợp lý hơn nhiều cho Nintendo Direct tiếp theo. Nhưng điều đó không có nghĩa là Nintendo sẽ không có bất cứ điều gì để chia sẻ trước, bắt đầu với các kế hoạch nội dung sau khi ra mắt cho trò chơi Zelda mới nhất, sẽ ra mắt hai tháng vào tháng 7. Để rõ ràng, Nintendo đã tiết lộ Expansion Pass cho Breath of the Wild khoảng hai tháng sau khi trò chơi đó được phát hành, vì vậy nội dung về DLC Tears of the Kingdom xuất hiện vào tháng 7 không nằm ngoài khả năng.

Điều tương tự cũng xảy ra với Direct Mini tập trung vào Pikmin 4, hãy xem cách mà Switch độc quyền của bên thứ nhất dự kiến ​​ra mắt vào ngày 21 tháng 7 và có thể có nhiều tính năng không báo trước để giới thiệu. Lý thuyết đã nói ở trên của Grubb về Direct Mini của bên thứ ba là một ứng cử viên tiềm năng khác cho vị trí được đồn đại vào tháng 7.

Xem thêm: Black Mesa – Game cũ mà hay với hơn 90.000 lượt đánh giá ‘tích cực’ trên Steam

Leave a comment