Persona 6 bất ngờ rò rỉ khung thời gian phát hành

Một báo cáo mới đã thu hẹp và đưa ra khung thời gian phát hành của Persona 6 cũng như các các nền tảng mục tiêu của tựa game.

Persona 6

Persona 6 đã được Atlus chính thức xác nhận là đang được phát triển vào tháng 7 năm 2021.

Mới đây một báo cáo mới xuất hiện đã thu hẹp khung thời gian phát hành tiềm năng của Persona 6 cho cộng đồng game thủ, ngoài việc nhắc lại một số tin đồn trước đó về các nền tảng mục tiêu của tựa game và khả năng của Persona 3 Remake. Ngoài ra thông tin mới nhất về Persona 3 Remake cũng đã xuất hiện chỉ vài ngày trước, với một nguồn tin cho rằng bản làm lại của Persona 3 dự kiến ​​sẽ được công bố tại sự kiện Xbox Showcase tiếp theo.

Không giống như Persona 3 Remake, Persona 6 đã được Atlus chính thức xác nhận là đang được phát triển vào tháng 7 năm 2021. Tuy nhiên, studio Nhật Bản thuộc sở hữu của Sega không chia sẻ thông tin mới nào về phần tiếp theo trong loạt game nhập vai này của mình kể từ đó.

YouTuber Nate the Hate hiện vừa đưa ra báo cáo rằng Persona 6 đang nhắm mục tiêu phát hành vào cuối năm 2024, điều này đã được nói đến trong podcast ngày 22 tháng 5 của của. Nguồn tin này cũng cho biết rằng Persona 6 sẽ là một sản phẩm độc quyền của PlayStation 5 và đây cũng là điều mà anh ấy đã tuyên bố vào đầu năm 2022. Mặc dù YouTuber không loại trừ khả năng trò chơi khi phát hành vẫn sẽ đến với cả Xbox, nhưng anh kiên quyết rằng Atlus lúc này hiện chỉ đang phát triển Persona 6 cho các hệ máy chơi game của nhà Sony.

Podcast mới nhất của Nate the Hate chủ yếu nói đến các chủ đề liên quan đến PlayStation Showcase sắp tới và trong đó anh nói rằng cả Atlus và Sega là “quân bài bí ẩn” của chương trình. Nate the Hate nói rằng ngay cả khi bộ đôi công ty này tham gia phát sóng, anh ấy vẫn không tin rằng Persona 6 đã “sẵn sàng” được công bố trong buổi giới thiệu ngày 24 tháng 5. Nhân vật nội bộ này cũng nhắc lại các báo cáo gần đây về việc làm lại Persona 3, nói rằng trò chơi sẽ được công bố tại Xbox Showcase sắp tới dự kiến diễn ra vào ngày 11 tháng 6.

Nate the Hate không có thành tích rò rỉ thông tin hoàn hảo nhưng tin tức của anh chàng có xu hướng rở thành sự thực. Anh là một trong những người đầu tiên báo cáo về sự tồn tại của Metroid Prime Remastered và Fire Emblem Engage, mặc dù anh ấy đã dự đoán sai rằng cả hai sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022 thay vì đầu năm 2023. Gần đây hơn, YouTuber đã rò rỉ chính xác về Silent Hill 2 Remake trước cả khi tựa game được công bố, bao gồm cả tuyên bố được xác nhận sau đó rằng tác phẩm kinh dị sinh tồn sắp tới của Konami sẽ không đến với hệ máy Xbox.

Do đó, mặc dù báo cáo này vẫn chỉ nên được coi như khung thời gian tham khảo, nhưng thực tế đã chứng minh Nate the Hate có một số mức độ hiểu biết sâu sắc về ngành trò chơi. Hơn nữa tuyên bố cụ thể của anh ấy rằng trò chơi Persona chính tiếp theo đang nhắm mục tiêu phát hành vào cuối năm 2024 hoàn toàn ăn khớp với một báo cáo gần đây khác cho thấy Persona 6 đã bị trì hoãn sau khi ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2023.

Xem thêm: BMW muốn tích hợp game nhiều người chơi cho các phương tiện của công ty

Leave a comment