Phiên bản Warcraft mobile sẽ 'nhái' theo Pokemon GO, một cái tát nữa của Blizzard tới các fan?

Cho tới thời điểm này thì hầu hết game thủ đều đã biết tới cái tên Diablo Immortal, nỗi thất vọng lớn của Blizzard đem lại cho các fan hâm mộ với phong cách hành động ‘nhái’ y hệt các game mobile chặt chém đến từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, sự ‘đắng’ lại không chỉ dừng lại ở đó khi Blizzard tiếp tục xác nhận rằng tiếp bước thương hiệu Diablo thì những cái tên quen thuộc của họ bao gồm Warcraft, StarCraftOverwatch cũng sẽ có phiên bản mobile.

Đến nay thì một số tin đồn về phiên bản Warcraft mobile đã xuất hiện tràn lan trên mạng internet. Theo đó thông tin từ đội ngũ phát triển đã ‘rò rỉ’ ra ngoài và chúng ta sẽ có một tựa game tương tự như Pokemon GO nhưng mang cốt truyện chiến tranh giữa Orc, Hunman, Elf, Undead ra đời, có lẽ nên gọi là Warcraft: GO.

Phiên bản Warcraft mobile sẽ nhái theo Pokemon GO, một cái tát nữa của Blizzard tới các fan? - Ảnh 1.

Lối chơi này của Warcraft mobile chắc chắn sẽ khác xa so với phiên bản PC huyền thoại vốn mang chất RTS đặc trưng. Game thủ sẽ trải nghiệm một thế giới thực tế ảo tăng cường, dùng camera quét khắp nơi để bắt các sinh vật và dựng đội quân cho bản thân.

Hiện tại thì lối chơi cụ thể của Warcraft mobile vẫn chưa được công bố cụ thể và ý tưởng Warcraft: GO cũng chưa chắc đã là thật, chưa được xác nhận. Song nếu như thực sự Blizzard định đi theo hướng này thì chắc chắn là game thủ trung thành của dòng game này sẽ lại… rầm rầm chửi bới như đã làm với Diablo Immortal.

Phiên bản Warcraft mobile sẽ nhái theo Pokemon GO, một cái tát nữa của Blizzard tới các fan? - Ảnh 2.

Thực tế thì ngay từ bây giờ đã có rất nhiều game thủ gạo cội, yêu thích Warcraft cũng như WoW tỏ ra thất vọng với hướng đi này của Blizzard. Tuy nhiên trò chơi có thực sự thành công hay không thì chắc là phải đợi thêm một thời gian dài nữa khi nó vận hành trên thị trường mới biết được!

Leave a comment