Phim Warcraft chưa ra phần 1 đã có kế hoạch làm phần 2

Trong bài phỏng vấn mới đây với trang web Mtime của Trung Quốc, đạo diễn Duncan Jones đã chia sẻ thêm đôi chút thông tin về bộ phim World of Warcraft, nay đã được lấy tên lại là Warcraft. Trong bài phỏng vấn này, đạo diễn Duncan Jones chủ yếu nói về các hiệu ứng, kĩ xảo điện ảnh được sử dụng trong bộ phim này

“Vào cuối năm 2014, bộ phim đã được quay xong và gần như khâu edit cũng đã được hoàn thành. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều những hiệu ứng đặc biệt trong phim và cần khá nhiều thời gian để xử lý trước khi phim được hoàn thành.

Các hiệu ứng kĩ xảo trong phim sẽ vô cùng đặc biệt và hiện chúng đang được hoàn thiện bởi ILM, đơn vị đã từng rất nổi tiếng khi tham gia xử lý kĩ xảo cho bộ phim Star Wars.

Điều hành nhóm thực hiện kĩ xảo là Bill Westenhoffer, người từng giành giải Oscar với Ang Lee trong Life of Pi và cũng đồng thời từng xây dựng hình ảnh của Hulk trong The Avengers với Jeff White tại ILM. Chắc chắn ai cũng phải công nhận về chất lượng của các hiệu ứng kĩ xảo do Bill Westenhoffer thực hiện trong các phim này.

Nhạc phim sẽ được thực hiện bởi nhà soạn nhạc Ramin Djawadi và dự kiến phim sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2016. Trong khoảng 14 tháng còn lại này, chúng tôi sẽ làm hết sức để hoàn thành bộ phim. Mong rằng khán giả sẽ thích nó.”

Nhân vật Durotan là nhân vật ưa thích nhất của đạo diễn Duncan Jones

Nhân vật Durotan là nhân vật ưa thích nhất của đạo diễn Duncan Jones

Khi được hỏi về nhân vật yêu thích nhất của đạo diễn Duncan Jones trong phim, ông đã trả lời:

“Tôi khó có thể nói rằng đâu là nhân vật tuyệt vời nhất. Có thể coi tôi như người cha, người mẹ khai sinh ra các nhân vật của Warcraft trên màn ảnh và tôi thấy tất cả đều tuyệt vời theo phong cách riêng của mình. Thế nhưng nếu phải chọn lựa thì nhân vật yêu thích của tôi là Durotan.”

Cuối cùng, khi được hỏi về kế hoạch sau khi bộ phim kết thúc, đạo diễn Duncan Jones cho biết:

“Hi vọng rằng khi tôi làm hết sức mình, khán giả sẽ thích và tiếp tục muốn xem thêm về thế giới Warcraft! Vẫn còn rất nhiều điều để kể về thế giới này mà! Tôi rất muốn được làm thêm một phần nữa về Warcraft, nhưng điều đó phụ thuộc vào khán giả mà thôi.”

Đạo cụ tinh xảo trong phim Warcraft

Đạo cụ tinh xảo trong phim Warcraft

Như vậy, với phát biểu cuối cùng này, có thể thấy rằng đạo diễn Duncan Jones dường như đã lên kế hoạch về cả cốt truyện cho phần 2 của phim và chỉ chờ Warcraft thành công thì sẽ ngay lập tức tiếp tục sản xuất phần tiếp theo. Mong rằng trong tháng 3 năm 2016, khi được ra mắt, bộ phim Warcraft sẽ làm hài lòng tất cả game thủ cũng như người yêu điện ảnh trên thế giới.

 

>> Cùng xem các món đạo cụ tinh xảo của phim Warcraft

Leave a comment