Phim Warcraft có thể trở thành trilogy

Trả lời phỏng vấn tại gian hàng của Legendary Pictures (hãng phụ trách bộ phim chuyển thể Warcraft) đặt trong hội chợ Comic Con 2015, đạo diễn Duncan Jones tiết lộ Warcraft chỉ còn khoảng 10 cảnh cần xử lý kĩ xảo nữa là sẽ hoàn tất. Như vậy là quá trình hậu kì dành cho phim đã kéo dài tới hơn 1 năm kể từ khi giai đoạn quay kết thúc vào tháng 5/2014. Xem ra Warcraft quả thực đang rất được chăm chút về mặt kĩ xảo, như lời Duncan Jones quảng cáo là: “Ngang ngửa với Avatar.

Đồng thời, nhà làm phim 44 tuổi này cũng tiết lộ một thông tin thú vị rằng, ông rất tự tin vào chất lượng của Warcraft và sẵn sàng bắt tay thực hiện tiếp phần phim thứ hai, thậm chí thứ ba nếu như Warcraft gặt hái nhiều thành công khi ra mắt.

Duncan Jones tại Comic Con 2015.

Duncan Jones chia sẻ kể từ nay đến khi Warcraft công chiếu vào mùa Hè năm sau, ông muốn tập trung cho dự án đã ấp ủ từ lâu, một bộ phim khoa học viễn tưởng mang tên Mute lấy cảm hứng từ Blade Runner của đạo diễn Ridley Scott. Sau khi Warcraft ra rạp, Duncan Jones dự định quay trở lại với thế giới Warcraft và thảo luận thêm cùng Blizzard về cốt truyện cho hai phần phim tiếp theo.

Đây không phải lần đầu tiên Duncan Jones bày tỏ mong muốn theo đuổi dự án phim Warcraft xa hơn một bộ phim duy nhất. Vào đầu năm nay trong một cuộc phỏng vấn với trang Mtime của Trung Quốc, ông nói: “Hy vọng rằng với nỗ lực hết sức của tôi, khán giả sẽ thích và tiếp tục muốn xem thêm về thế giới Warcraft. Vẫn còn rất nhiều điều để kể về nó mà! Tôi rất muốn được làm một phần phim nữa về Warcraft, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào khán giả.

Về phần diễn viên, Warcraft có sự tham gia của các diễn viên Travis Fimmel (Anduin Lothar), Toby Kebbel (Durotan), Daniel Wu (Gul’dan), Paula Patton (Garona), Ben Foster (Medivh), Dominic Cooper (King Llane), Ben Schnetzer (Khadgar), Ruth Negga (Lady Taria).

Tạo hình của Orgrim Doomhammer trong phim Warcraft.

Phim Warcraft dự tính sẽ bắt đầu công chiếu tại các rạp chiếu phim vào ngày 10/6/2016.

>> Phim Warcraft công bố hình ảnh mới

Leave a comment