Phim Warcraft tiết lộ loạt poster cực ngầu về các nhân vật chính

Sau khi tiết lộ trailer cực kì hoành tráng của mình, đoàn làm phim Warcraft đã tiếp tục mê hoặc khán giả trên toàn thế giới với những hình ảnh mới nhất của dàn nhân vật chính sẽ xuất hiện trong bộ phim chuyển thể từ game chiến thuật đình đám sắp tới.

Hãy cùng GameK chiêm ngưỡng những tạo hình không thể tuyệt vời hơn được nữa của tựa phim bom tấn Warcraft sắp tới.


Ogrim - The Defiant, chiến binh tộc Orc, người bạn thân của Durotan và cũng là người sở hữu cây búa Doomhammer thần thánh.

Ogrim – The Defiant, chiến binh tộc Orc, người bạn thân của Durotan và cũng là người sở hữu cây búa Doomhammer thần thánh.


Llane - The King, Vị vua trẻ mới lên ngôi của tộc Người, là biểu tượng sức mạnh của tất cả các chiến binh tộc người.

Llane – The King, Vị vua trẻ mới lên ngôi của tộc Người, là biểu tượng sức mạnh của tất cả các chiến binh tộc người.


Garona - The Survivor, Nữ chiến binh Orc lai từng được cử tới để do thám thế giới con người. Nay đã về cùng phe với Lothar

Garona – The Survivor, Nữ chiến binh Orc lai từng được cử tới để do thám thế giới con người. Nay đã về cùng phe với Lothar


Durotan - The Rebel, Chiến binh quả cảm của tộc Orc, người nhận ra rằng cuộc chiến giữa Orc và con người là vô nghĩa nên đã chủ trương hòa giải. Tuy nhiên, hành động này của Durotan bị nhiều tộc nhân khác cho là hành động phản bội lại tộc Orc.

Durotan – The Rebel, Chiến binh quả cảm của tộc Orc, người nhận ra rằng cuộc chiến giữa Orc và con người là vô nghĩa nên đã chủ trương hòa giải. Tuy nhiên, hành động này của Durotan bị nhiều tộc nhân khác cho là hành động phản bội lại tộc Orc.


Lothar - The Warrior, chiến binh mạnh mẽ được trui rèn qua hàng trăm cuộc chiến lớn nhỏ khác nhau và trở thành người lãnh đạo quân đội bảo vệ vương quốc Azeroth trước sự xâm lăng của quân đội Orc.

Lothar – The Warrior, chiến binh mạnh mẽ được trui rèn qua hàng trăm cuộc chiến lớn nhỏ khác nhau và trở thành người lãnh đạo quân đội bảo vệ vương quốc Azeroth trước sự xâm lăng của quân đội Orc.


BlackHand - The Destroyer, thủ lĩnh của tộc Blackrock, là một chiến binh hung bạo và hiếu chiến, một kẻ tham lam và chỉ yêu thích chiến tranh.

BlackHand – The Destroyer, thủ lĩnh của tộc Blackrock, là một chiến binh hung bạo và hiếu chiến, một kẻ tham lam và chỉ yêu thích chiến tranh.


Lady Taria - The Queen, Đối nghịch với sự hung bạo và điên cuồng của các chiến binh, nữ hoàng Taria sẽ đại diện cho hòa bình, cho cuộc chiến trên lĩnh vực ngoại giao.

Lady Taria – The Queen, Đối nghịch với sự hung bạo và điên cuồng của các chiến binh, nữ hoàng Taria sẽ đại diện cho hòa bình, cho cuộc chiến trên lĩnh vực ngoại giao.


GulDan - The Invader, phù thủy mạnh nhất của tộc Orc, sở hữu sức mạnh ma thuật khủng khiếp và đặc biệt hiếu chiến, luôn cho rằng tất cả mọi sinh vật đều phải phục tùng và làm nô lệ cho quân đoàn Horde.

Gul’Dan – The Invader, phù thủy mạnh nhất của tộc Orc, sở hữu sức mạnh ma thuật khủng khiếp và đặc biệt hiếu chiến, luôn cho rằng tất cả mọi sinh vật đều phải phục tùng và làm nô lệ cho quân đoàn Horde.

Dự kiến phim Warcraft sẽ được khởi chiếu vào ngày 10 tháng 06 năm 2016.

Leave a comment