Rò rỉ đoạn teaser phim ấn tượng của Warcraft tại hội chợ Comic Con

Sau khi no nê với hai trailer của Batman v Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad tưởng chừng như những fan hâm mộ truyện tranh và điện ảnh đã thỏa lòng mong đợi thì một đoạn teaser của huyền thoại thế giới game – Warcraft bất ngờ được leak lên mạng.

Đoạn teaser trong “Warcraft”

Mở đầu của teaser là thế giới khô cằn nơi loài Orc đang từng bước tiến gần đến sự diệt vong. Chúng ta có thể thấy lướt qua những gương mặt nổi tiếng của dòng game như thủ lĩnh Durotan của tộc Orc cùng người vợ Draka đang mang bầu, Orgrim Doomhammer cùng chiếc búa nổi tiếng và Gromash Hellscream, thủ lĩnh tộc Warsong. Cảnh cuối cùng là gã pháp sư Gul’dan mở cảnh cổng thông qua thế giới Azeroth, nơi diễn ra các sự kiến chính của dòng game Warcraft, và bầy Orc tràn qua như thác lũ nhằm tìm lấy nguồn sống mới.

Tuy nhiên theo nhiều người tham dự San Diego Comic Con vừa qua, đoạn teaser có tới hai phần của Orc và Human. Nhà vua Llane và tướng quân Anduin Lothar sẽ lãnh đạo cuộc chiến chống lại Orc. Hình ảnh trong đoạn leak dù khá mờ nhưng vẫn thấy rõ được sự hoành tráng cùng độ chi tiết, trau chuốt của các nhân vật CGI.

Dự án phim Warcraft đã xuất hiện từ năm 2006 nhưng mãi đến 2013 tại đại hội BizzCon, Blizzard mới chính thức đưa bộ phim ra ánh sáng. Duncan Jones nổi tiếng với các phim Moon (2009), Source Code (2011) sẽ nắm vai trò đạo diễn và quy tụ đội ngũ làm phim danh tiếng từ chuyên gia hiệu ứng hình ảnh Bill Westenhofer, người từng chiến thắng hai tượng vàng Oscar cho bộ phim Life of Pi (2012) và The Golden Compass (2007).

Trailer chính thức sẽ được trình làng vào tháng 11 sắp tới và cuộc chiến huyền thoại sẽ diễn ra vào ngày 12/6/2016 trên màn ảnh rộng

Leave a comment