Sẽ ra sao khi World of Warcraft là game PlayStation 1?

Đã có không ít những đoạn clip đến từ khắp nơi trên thế giới mô tả lại việc sẽ ra sao nếu những tựa game hiện đại lại xuất hiện trên các nền máy chơi game cổ điển như NES, Sega Genesis hay PlayStation. Thế nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, sẽ ra sao khi World of Warcraft là game PlayStation 1? Hãy cùng chiêm ngưỡng đoạn intro cinematic của World of Warcraft: Warlords of Draenor nếu như đây là một tựa game PS1 dưới đây:

Trong khi đó dưới đây là những gì game thủ chúng ta được thưởng thức, hãy cùng xem lại đoạn cinematic cực chất của Blizzard để so sánh:

Vào ngày 13/11 vừa qua, Warlords of Draenor , phiên bản cập nhật thứ 5 của World of WarCraft đã chính thức được ra mắt và rất nhanh, nó đã tiếp tục tạo nên một cơn sốt trong game làng game thế giới. Đặc biệt, Warlords of Draenor còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi và nhanh chóng được coi là một bước tiến mới của tựa game online đông người chơi nhất thế giới này.

Đánh giá Warlords of Draenor - Phiên bản hay nhất của MMO tốt nhất thế giới

Blizzard đã thực sự cho thấy họ đang rất nỗ lực để tiếp tục giúp cho World of WarCraft giữ vững ngôi vị đầu bảng, một tượng đài trong làng game online thế giới. Mặc dù số lượng người chơi đã có giảm đi một lượng tương đối, nhưng World of WarCraft vẫn sở hữu tới hơn 8 triệu lượt tài khoản đăng ký hàng tháng.

Đánh giá Warlords of Draenor - Phiên bản hay nhất của MMO tốt nhất thế giới

Về phiên bản mới Warlords of Draenor, người chơi sẽ được khám phá một thế giới Draenor rộng lớn, nơi chủng tộc Orc tại đây vừa bị xâm chiếm và tàn phá bởi Burning Legion.

>> Đánh giá Warlords of Draenor – Phiên bản hay nhất của MMO tốt nhất thế giới

Leave a comment