Sự thật về Diablo Immortal đang ‘làm mưa làm gió’ tại Trung Quốc

Ngày 25/07/2022, sau 1 tháng trì hoãn, Diablo Immortal đã chính thức mở cửa tại thị trường Trung Quốc và nhanh chóng tạo cơn sốt.

Các phương tiện truyền thông xã hội cho biết, nhiều game thủ vào chơi Diablo Immortal phải “xếp hàng” chờ đến lượt vì quá đông. Số lượng người chơi tăng lên theo thời gian với mức độ hoạt động sôi nổi hơn.

Trên bảng xếp hạng cho game iOS miễn phí sau 1 ngày ra mắt, game Diablo Immortal đạt vị trí thứ 5 trong danh sách trò chơi có doanh thu cao nhất, theo báo cáo. Đồng thời, game cũng đứng đầu danh sách trò chơi hot của TapTap với hơn 300.000 lượt tải xuống; có hơn 400.000 lượt tải xuống trên Bilibili, với hơn 15.000 lượt đánh giá.

Diablo Immortal phát hành ở xứ tỉ dân từ ngày 25/07/2022.

Diablo Immortal phát hành ở xứ tỉ dân từ ngày 25/07/2022.

Mở đầu trò chơi, người chơi đi thuyền băng qua vùng nước sâu để đến Westmar, những con quạ bay trên cành cây trên con đường rừng hiểm trở và tăm tối. Bạn sẽ thấy những ngôi nhà gỗ đổ nát bên đường và các chi tiết phác họa một không gian u tối khắp nơi.

Theo báo cáo game Diablo Immortal còn lọt vào danh sách Top 10 game có doanh thu nhất tại 92 quốc gia / vùng lãnh thổ. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là một sản phẩm game di động hoạt động ở nước ngoài được gần hai tháng, sản phẩm vẫn giữ vững danh sách Top 10 tại 24 quốc gia / khu vực, đồng thời có phong độ ổn định tại các thị trường game như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp và Đức.

Game nhanh chóng có được chỗ đứng ở thị trường Hoa lục.

Game nhanh chóng có được chỗ đứng ở thị trường Hoa lục.

Số lượng người dùng thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn khi vượt 10 triệu lượt trong một tuần, tốc độ này cũng ngày một tăng lên. Tính đến ngày 23 tháng 07, số lượng download tích lũy trên toàn cầu của Diablo Immortal đã vượt 20 triệu.

Về lâu dài, Blizzard và NetEase đã có một kế hoạch cập nhật dài hạn được tổ chức tốt cho game. Đại diện hãng cũng cho biết sản phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên trong tương lai, bao gồm cả boss mới, sự kiện trong trò chơi, bản mở rộng, v.v. và tất cả nội dung này đều miễn phí.

Mới đầu tháng này, các bản cập nhật lớn đầu tiên bao gồm Season 2 Battle Pass, Hellbone Crate và sự kiện cuối tuần Hunger Moon đã được phát hành ở nước ngoài.

Tải bản Trung Quốc:

Leave a comment