Tạo hình tộc Orc trong phim Warcraft tốt hơn hẳn Lord Of The Rings

Đạo diễn Peter Jackson là người đã biến The Lord of the Rings trở thành một trong những bộ phim bom tấn ăn khách hàng đầu trong lịch sử. Không chỉ vậy, tạo hình nhân vật của The Lord of the Rings dường như đã thành chuẩn mực đối với hầu hết các bộ phim thuộc thể loại fantasy hiện nay. Chính vì lý do này mà khá nhiều khán giả đã tỏ ra lo lắng rằng không biết bộ phim bom tấn sắp tới – Warcraft có thể vượt qua cái bóng quá lớn của The Lord of the Rings hay không.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn của mình, nam diễn viên Clancy Brown, người đang đóng vai Blackhand, một tướng lĩnh của tộc Orc đã tiết lộ đôi chút nhận xét của ông về tạo hình các nhân vật trong phim. Mặc dù rất thích The Lord of the Rings nhưng Clancy Brown cũng phải công nhận rằng tạo hình tộc Orc trong Warcraft sẽ tuyệt vời hơn so với series bom tấn của Peter Jackson.

” Về bản chất thì tộc Orc trong Warcraft khá giống với trong Lord of the Rings, chỉ có điều trông họ rắn rỏi, sạch đẹp và thông minh hơn hẳn những người anh em của mình trong phim Chúa Nhẫn”

Hẳn là các fan hâm mộ từng xem qua trailer của Warcraft cũng đều có thể thấy rằng dường như nhận xét này có một phần nào đó khá đúng bởi trong The Lord of the Rings, chủng tộc orc được miêu tả như một giống loài man rợ, thù ghét con người và vô cùng hiếu chiến.

Trong khi đó thì với câu chuyện mà Warcraft mang lại, chúng ta có thể thấy được rằng tộc Orc ở đây cũng là những sinh vật biết suy nghĩ, họ cũng có nền văn minh, văn hóa của riêng mình và họ chỉ gây chiến với con người khi bị dồn đến đường cùng, bị kẻ thù truy đuổi mà thôi. Tuy nhiên, bên cạnh những tộc nhân Orc thông minh, thân thiện này thì cũng có những kẻ hiếu chiến, tàn ác chẳng kém gì những con Orc trong The Lord of the Rings. Điều này đã khiến cho bức tranh về tộc người Orc trở nên phức tạp và thú vị hơn rất nhiều.

Leave a comment