Tiếp sau Diablo II, Warcraft III cũng chuẩn bị có cập nhật mới

Không lâu sau khi Diablo II có cho mình bản cập nhật sau 5 năm kể từ thời điểm tháng 10/2011, mới đây Blizzard vừa tiết lộ thông qua YouTube rằng họ sẽ tung ra patch mới dành cho Warcraft III – một sản phẩm khác cũng không kém phần “huyền thoại” vào khoảng đầu tuần sau.

Cảm ơn các bạn vì sự ủng hộ dành cho chúng tôi trong suốt quãng thời gian hơn 1 thập kỉ thông qua việc tiếp tục chơi WarCraft III. Vào ngày 15/3 sắp tới, một bản patch mới dành cho game sẽ được tung ra trên phạm vi toàn thế giới. ” – Đại diện Blizzard nói. Dù vậy nội dung trong bản cập nhật chứa những gì hiện chưa được tiết lộ rõ.

Cách đây vài tháng, nền tảng Battle.net dành cho việc chơi WarCraft III trực tuyến cũng đã được Blizzard chỉnh sửa thêm vài tính năng mới như bổ sung hệ thống tìm trận đấu (matchmaking), cải tiến cơ chế chat giữa người chơi và danh sách bạn bè cho thuận tiện hơn.

Không giống như Diablo II, WarCraft III hiện vẫn tương thích khá tốt với các hệ điều hành hiện đại mà không gặp phải vấn đề nào, vì vậy nhiều game thủ cho rằng bản patch mới lần này có thể hướng đến nội dung game nhiều hơn thay vì khắc phục các vấn đề kĩ thuật còn tồn tại, ví dụ như điều chỉnh lại tính cân bằng gameplay giữa 4 chủng tộc. Một điều chắc chắn rằng bản patch này sẽ không phải món quà cuối cùng mà Blizzard dành tặng cho các fan hâm mộ trung thành của WarCraft III.

Vào tháng 11 năm ngoái, Blizzard cho biết họ đã tiến hành tuyển thêm nhân viên cho bộ phận mới chuyên chăm sóc các tựa game cũ của hãng, và rất nhanh chóng chúng ta đã được thấy thành quả của họ qua hai bản cập nhật mới dành cho Diablo II và WarCraft III. Thật mừng là họ vẫn dành sự quan tâm tới bộ phận những người yêu thích WarCraft III sau chừng ấy năm, nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu một phiên bản game chiến thuật mới đang được âm thầm phát triển và chờ ngày ra mắt. Đó mới là món quà thực sự ý nghĩa đối với những fan hâm mộ trung thành.

>> Sau 5 năm, huyền thoại Diablo II bất ngờ có cập nhật mới

Leave a comment