Tìm hiểu về Lothar và Khadgar qua hai trích đoạn mới nhất của phim Warcraft

Mới đây, đoàn làm phim Warcraft đã tiết lộ thêm hai trích đoạn mới, giới thiệu về các nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ phim của mình. Đầu tiên, đó là Anduin Lothar, chiến binh quả cảm nhất của tộc Người và sau đó là Khadgar, một anh chàng phù thủy tập sự, người cũng đóng vai trò khá quan trọng trong cốt truyện của phim.

Hãy cùng theo dõi hai trích đoạn sau để tìm hiểu rõ hơn về hai nhân vật này nhé.

Anduin Lothar

Trích đoạn về Lothar trong Warcraft

Anduin Lothar, Con Sư Tử của xứ Azeroth là thủ lĩnh của đội quân tại thành phố Stormwind trong bộ phim Warcraft sắp tới khi mà con người lần đầu tiên đụng độ với chủng tộc Orc. Trong cuộc chiến này, Anduin Lothar đã lãnh đạo các chiến binh của mình, chiến đấu và cầm chân quân Orc đủ để người dân kịp di tản tới một vương quốc khác của con người mang tên Lordaeron.

Khadgar

Khadgar cũng giống như Medivh, là một phù thủy, từng là đệ tử của Medivh từ trước khi cuộc chiến với tộc Orc nổ ra. Khadgar được Kirin Tor, người đứng đầu thành phố phép thuật Dalaran gửi tới để đi theo Medivh học phép thuật.

Trích đoạn về Khadgar trong phim Warcraft

Chính Khadgar là người đã phát hiện ra ý định mở cổng Dark Portal của sư phụ mình nhưng sau đó không thể ngăn cản Medivh mở ra cánh cổng không gian này nên đành tới cảnh báo cho Llane và Anduin để họ có thể chuẩn bị binh lính tại Stormwind kịp trước khi cuộc chiến nổ ra.

Leave a comment