Tin hot: "Superman" Henry Cavill cũng thích chơi World of WarCraft

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện ngắn với Ben Affleck và Henry Cavill trong chương trình của Conan O’Brien (vốn khá quen thuộc với game thủ Việt qua show Ông Già Chơi Game), “Superman” Henry Cavill đã tiết lộ rằng anh rất thích chơi World of WarCraft.


Superman Henry Cavill tiết lộ mình thích chơi World of WarCraft trong talk show của Conan OBrien

“Superman” Henry Cavill tiết lộ mình thích chơi World of WarCraft trong talk show của Conan O’Brien

Cụ thể, khi đạo diễn Zack Snyder lần đầu tiên liên lạc tới Henry Cavill để đề nghị anh đóng vai Superman trong phim điện ảnh Man of Steel vào năm 2013, Henry Cavill đã để lỡ cuộc gọi từ vị đạo diễn nổi tiếng này vì… bận chơi World of WarCraft.

“Lúc đó tôi đang chơi World of WarCraft, tôi có sự ưu tiên riêng của mình” – Henry Cavill tiết lộ trong cuộc trò chuyện với Conan O’Brien vào thứ năm ngày 31/3 vừa qua.

Tất nhiên, sau đó, Henry Cavill đã chủ động liên lạc lại với đạo diễn Zack Snyder để chấp nhận lời đề nghị đóng vai Superman trong phim điện ảnh Man of Steel. Anh cũng nói đùa rằng mình đã xin lỗi vị đạo diễn này vì đã để lỡ cuộc gọi, và lấy lý do rằng… mình đang bận cứu người.


Batman v Superman - Phim điện ảnh đang gây sốt trên toàn thế giới

Batman v Superman – Phim điện ảnh đang gây sốt trên toàn thế giới

Có vẻ như ở Mỹ hay các nước Châu Âu, World of WarCraft là tựa game rất nổi tiếng và quen thuộc. Việc Henry Cavill tiết lộ rằng mình thích chơi World of WarCraft có thể khiến cho không ít fan hâm mộ phải bất ngờ về việc thần tượng của mình thích chơi game online. Dẫu vậy, suy cho cùng thì việc một diễn viên điện ảnh thích chơi World of WarCraft cũng là điều bình thường mà thôi, bởi đến tỷ phú như Gabe Newell cũng còn thích chơi tựa game online của Blizzard.

Leave a comment