Torchlight Infinite – Game đối thủ với Diablo Immortal phát hành trong tháng 10/2022

Torchlight Infinite là sản phẩm mới nhất của XD Entertainment.Ltd, trò chơi sẽ phát hành chính thức trong tháng 10/2022.

Sau những bản thử nghiệm đạt được nhiều thành công gần đây, Torchlight Infinite đã được chính thức lên lịch phát hành trong tháng 10 trên toàn cầu.

Torchlight Infinite sẽ phát hành trong tháng 10.

Torchlight Infinite sẽ phát hành trong tháng 10/2022.

Trong kỷ nguyên của Công nghệ Ember, 200 năm kể từ sự kiện Torchlight Il, con người đã sử dụng đến Ember là nguồn năng lượng chính để vận hành máy móc và thực hành phép thuật. Đằng sau bề ngoài của một nền văn minh thịnh vượng, ảnh hưởng thối nát của Ember đang bắt đầu tàn phá vùng đất và những sinh mạng phụ thuộc vào nó. Khi nền văn minh đối mặt với cuộc khủng hoảng chưa từng có, một đội đặc nhiệm tinh nhuệ gồm các chiến binh xuất hiện. Bằng sự bền bỉ và kiên trì, họ đã chiến thắng khi đối mặt với bóng tối – đó là Torchlight. Trong vai một thành viên của Torchlight mang trong mình sức mạnh phi thường bạn sẽ lên đường bảo vệ thế giới.

5 anh hùng trong Torchlight Infinite.

5 anh hùng trong Torchlight Infinite.

Phong cách thiết kế đồ hoạ của Torchlight Infinite là sự kết hợp giữa fantasy và tả thực, người chơi sẽ thấy nhiều loại bối cảnh từ rừng lá đỏ tới những công xưởng bỏ hoang, hay những khu vực được máy móc thống trị. Trò chơi cũng có rất nhiều loài quái vật từ những loài như muỗi, khủng long, v.v tới những con robot, v.v.

Người chơi có thể tự do lựa chọn phong cách chiến đấu, kĩ năng.

Người chơi có thể tự do lựa chọn phong cách chiến đấu, kĩ năng.

Lối chơi của Torchlight Infinite được lấy cảm hứng từ Diablo nhưng đã được điều chỉnh cho phù hợp với chủ đề của trò chơi. Cụ thể hơn thì trò chơi hướng người chơi đến trải nghiệm hack & slash nhiều hơn. Tuy vậy việc farm quái cày đồ sẽ vẫn được giữ nguyên như một đặc trưng của dòng game Diablo.

Lối chơi hack & slash và tính năng farm quái thu đồ như Diablo.

Lối chơi hack & slash và tính năng farm quái thu đồ như Diablo.

Người chơi sẽ chọn lựa giữa 5 anh hùng khi khởi đầu trò chơi, mỗi anh hùng sẽ có một khả năng đặc biệt riêng. Ngoài ra người chơi có thể tự do xây dựng các loại kĩ năng cũng như phong cách chiến đấu riêng biệt cho bản thân, có 24 nhánh kĩ năng kết hợp với 5 anh hùng sẽ cho ra hơn 180 loại tổ hợp kĩ năng riêng biệt.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: 

Leave a comment