Trailer khởi động StarCraft II đỉnh không kém phim Warcraft

Trailer chính thức đầu tiên của bộ phim chuyển thể từ Warcraft có vẻ như đang là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của game thủ trên toàn thế giới. Dù vậy ở sự kiện BlizzCon năm nay, Blizzard còn mang đến nhiều hình ảnh hấp dẫn khác mà các bạn cũng không muốn bỏ qua. Trailer khởi động cho Legacy of the Void – bản mở rộng cuối cùng trong loạt game 3 phần StarCraft II là một trong số đó.

Nội dung của trailer có tới 90% là sự tổng hợp từ những hình ảnh CGI có trong các đoạn cắt cảnh cũng như nhiều trailer trước đây kể từ phiên bản Wings of Liberty năm 2010, thế nhưng một lần nữa Blizzard lại khẳng định đẳng cấp hàng đầu của mình trong việc mang đến những cảnh quay cực kì ấn tượng khiến bất kì ai cũng phải cảm thấy vài lần “sởn gai ốc” vì phấn khích khi theo dõi. Các bạn có thể tự mình kiểm chứng điều này qua đoạn trailer ở trên đầu bài viết.

Một hình ảnh mới hiếm hoi trong đoạn trailer mới công bố tại BlizzCon ngày hôm qua.

Legacy of the Void như đã giới thiệu trong nhiều bài viết trước là phần kết thúc cho StarCraft II nói riêng và toàn bộ cốt truyện xoay quanh ba chủng tộc Terran, Zerg, Protoss nói chung khởi đầu từ năm 1998 bởi huyền thoại chiến thuật StarCraft. Người chơi sẽ theo chân Artanis, Zeratul cùng toàn thể giống loài Protoss trong hành trình giành lại quê hương Aiur – nơi đã bị tộc Zerg phá hủy hoàn toàn trong những sự kiện diễn ra ở tựa game đầu tiên.

Về phần multiplayer, giống như hai phiên bản đi trước Legacy of the Void tiếp tục bổ sung thêm từ 2 đến 3 unit mới cho mỗi phe, đồng thời áp dụng thêm nhiều điều chỉnh mới hứa hẹn thay đổi hoàn toàn meta game của StarCraft II hiện nay, một trong số đó là việc cho người chơi khởi đầu với 12 “nông dân” thay vì 6 như thông thường nhằm đẩy nhanh nhịp độ trận đấu.

Bản mở rộng Legacy of the Void chứa rất nhiều cải tiến mới trong gameplay của StarCraft II.

StarCraft II: Legacy of the Void sẽ được phát hành vào ngày 10/11 dành cho PC.

>> StarCraft II: Legacy of the Void phát hành ngày 10/11/2015

Leave a comment