Trailer phim Warcraft bị rò rỉ tại lễ hội Comic Con

Lễ hội Comic Con được coi là thánh địa của các tín đồ điện ảnh bởi tại đây, họ sẽ có thể được xem và trải nghiệm những đoạn trailer mới của các dự án phim bom tấn trước cả khi chúng được chính thức công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Trong ngày hôm nay, một đoạn sneak peek của Warcraft đã được chiếu tại lễ hội Comic Con cho toàn thể các fan hâm mộ chiêm ngưỡng. Một fan hâm mộ đã quay trộm lại đoạn sneak peek nói trên và tung lên mạng. Đoạn clip này đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng game thủ Warcraft.

Điểm đáng chú ý nhất của đoạn clip này, đó là sự xuất hiện của hai nhân vật Lothar và Garona, hai nhân vật khá nổi tiếng trong World of Warcraft.

Ngoài ra thì một loạt các hình ảnh bên lề về trang phục, bối cảnh phim cùng tạo hình các nhân vật, chủng tộc trong phim cũng được hé lộ đôi chút trong đoạn clip, đủ để khiến bất kì một fan hâm mộ nào cũng phải trầm trồ thán phục.

Với những hình ảnh được hé lộ trong đoạn trailer ngắn bị rò rỉ lần này, chúng ta có thể chắc chắn rằng phim Warcraft sắp tới sẽ là một tác phẩm bom tấn và có thể đạt thành công vang dội không kém gì The Lord of the Rings.

 

Leave a comment