Trước phiên bản làm lại chính chủ của Blizzard, đã từng xuất hiện một Warcraft III Remake hoàn toàn khác

Quay ngược lịch sử về cách đấy hơn 3 năm, vào tháng 2/2015, việc Blizzard bổ sung thêm hơn 3.000 mô hình lấy từ WarCraft III vào bộ công cụ xây dựng bản đồ của StarCraft II đã khiến cho cộng đồng modder thấy rất phấn khởi và bắt tay vào hoàn thiện những sản phẩm lấy đề tài WarCraft III của mình. Một trong số đó là Armies of Azeroth – bản mod xây dựng lại hoàn toàn tựa game chiến thuật huyền thoại trên nền đồ họa hoàn toàn mới.

Trước phiên bản làm lại chính chủ của Blizzard, đã từng xuất hiện một Warcraft III Remake hoàn toàn khác - Ảnh 1.

Một đoạn trailer dành cho Armies of Azeroth đã được nhóm phát triển giới thiệu, trong đó trình diễn các đơn vị và công trình của chủng tộc Human đã được làm lại trông đẹp hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng ở phiên bản gốc.

Theo dõi trailer, người xem sẽ thấy vị tướng Archmage được triệu hồi sau đó dẫn đội quân bao gồm các unit như Footman, Knight, Sniper… đi chiến đấu cũng như trình diễn bộ kĩ năng bao gồm triệu hồi thần nước Water Elemental, mưa đá Blizzard.

WarCraft: Armies Of Azeroth

Bên cạnh Armies of Azeroth còn một số bản mod khác cũng lấy đề tài WarCraft III sử dụng StarCraft II Editor, ví dụ như A New Dawn không chỉ tái hiện lại các unit nguyên gốc mà còn bổ sung thêm nhiều đơn vị, hero mới.

Trước phiên bản làm lại chính chủ của Blizzard, đã từng xuất hiện một Warcraft III Remake hoàn toàn khác - Ảnh 3.

Thế mới thấy, tình yêu của cộng đồng game thủ dành cho Warcraft III chưa bao giờ phai nhạt. Chính vì vậy, với sự xuất hiện của phiên bản chính chủ có tên Warcraft 3: Reforged, đây là một trong những niềm mong đợi lớn nhất của game thủ trong năm 2019. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được chạm tay vào siêu phẩm này.

Leave a comment