Tù Trưởng Thrall – Game bối cảnh “Warcraft” được mua về Việt Nam

Tù Trưởng Thrall là một gMO 3D thuộc thể loại game thẻ bài có đề tài ma ảo phương Tây được phát triển bởi công ty QiYou. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên thế giới của World of Warcraft, kết hợp với hệ thống gameplay thẻ bài đang rất phổ biến ở nền tảng mobile để mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ.

Trò chơi có sử dụng nhiều yếu tố mang tính nguyên bản như địa điểm để người chơi bắt đầu cuộc hành trình khám phá của mình là đại lục Azeroth, gặp gỡ những nhân vật quen thuộc như Thrall, Sylvanas, Arthas, Jaina… Người chơi có thu thập, thăng cấp, trang bị và phát triển họ để chinh phục những quan ải khó khăn.

Tuy chỉ là gMO nhưng Tù Trưởng Thrall có nền tảng đồ họa tương đối đẹp mắt, các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt họa rất sinh động và màu sắc. Hệ thống chiến đấu trong game là phương thức đánh màn hình ngang cuộn cảnh, hiệu ứng kỹ năng tương đối hoành tráng và lôi cuốn.

Hệ thống gameplay của game rất phong phú với những hoạt động thường ngày, hệ thống cường hóa trang bị, cường hóa hero hay tọa kỵ. Người chơi cũng có thể tham gia vào những hoạt động PVP như đi vào đấu trường arena hay Đại Chiến Trường.

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Tù Trưởng Thrall đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

 

>>Chơi thử Toàn Dân Đảo Tháp – Game nhái DOTA sắp về Việt Nam

Leave a comment