Tuyên bố bom tấn Warcraft Mobile sẽ không có mở hòm hút máu, NPH bị chỉ trích thậm tệ: "Game r*c, chỉ giỏi đạo nhái"

Sau sự xuất hiện của một loạt các bom tấn trong giai đoạn đầu năm như Elden Ring, Total War: Warhammer 3 hay Pokémon Legends: Arceus, mới đây thôi, cộng đồng game thủ lại vừa được một phen kỳ vọng vào siêu phẩm mới, Warcraft Mobile, hay còn được giới thiệu với tên gọi Warcraft Arclight Rumble. Ấy thế nhưng, kỳ vọng chưa được bao lâu, đa số đều đã phải tỏ ra cực kỳ thất vọng với những gì được giới thiệu trong lễ ra mắt mới nhất của bom tấn này.

Tuyên bố bom tấn Warcraft Mobile sẽ không có mở hòm hút máu, NPH bị chỉ trích thậm tệ: Game r*c, chỉ giỏi đạo nhái - Ảnh 1.

Warcraft Arclight Rumble chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhận phải vô số chỉ trích

Từng rất được kỳ vọng rằng sẽ tái hiện lại vinh quang trong quá khứ của dòng series Warcraft 3, thế nhưng, những gì mà các fan nhận lại được chỉ là rất nhiều sự chán nản. Chưa bàn tới việc đồ họa có phần hơi lỗi mốt, cẩu thả, nhiều người còn dễ dàng nhận ra, phong cách chơi của Warcraft Arclight Rumble thực chất chẳng khác gì Clash Royale – một tựa game đã xuất hiện và đặc biệt hot trong giai đoạn 2016-2017, tức là cách đây 5-6 năm về trước.

Tuyên bố bom tấn Warcraft Mobile sẽ không có mở hòm hút máu, NPH bị chỉ trích thậm tệ: Game r*c, chỉ giỏi đạo nhái - Ảnh 2.

Gameplay của Warcraft Arclight Rumble

Tuyên bố bom tấn Warcraft Mobile sẽ không có mở hòm hút máu, NPH bị chỉ trích thậm tệ: Game r*c, chỉ giỏi đạo nhái - Ảnh 3.

Bị cho là có quá nhiều nét giống với Clash Royale trong quá khứ

Trên thực tế, Warcraft Arclight Rumble vẫn nhận được nhiều đánh giá tích cực, nhưng có vẻ như nó là chưa đủ so với sự kỳ vọng từ phía cộng đồng mạng về bom tấn này. Một số bình luận còn tỏ ra gay gắt hơn khi chỉ trích Blizzard đang cố gắng tận dụng, bòn rút những gì còn sót lại của thương hiệu Warcraft 3. Và dẫu cho Adam Kugler, phó giám đốc của tựa game đã trả lời rằng Warcraft Arclight Rumble không có ý định tung ra các lootbox để hút máu người chơi, NPH này vẫn đang phải chịu vô số những chỉ trích. Nếu là của một NPH khác, mọi thứ có lẽ không tệ như vậy nhưng với cái mác của Blizzard, theo các game thủ, Warcraft Arclight Rumble xứng đáng được đầu tư nhiều hơn, thay vì cố tìm cách “đạo nhái” Clash Royale như vậy.

Tuyên bố bom tấn Warcraft Mobile sẽ không có mở hòm hút máu, NPH bị chỉ trích thậm tệ: Game r*c, chỉ giỏi đạo nhái - Ảnh 4.

Rất nhiều người cho rằng Warcraft Arclight Rumble nên được đầu tư nghiêm túc hơn

Ở thời điểm hiện tại, Warcraft Arclight Rumble vẫn chưa chính thức ấn định ngày ra mắt. Bản thân Blizzard có lẽ cũng biết được sự thất vọng của cộng đồng mạng dành cho siêu phẩm này nên cũng không có quá nhiều các hoạt động PR, quảng cáo. Nhưng ít ra, Warcraft Arclight Rumble vẫn được đánh giá cao khi quy tụ dàn nhân vật rất đặc trưng của Warcraft 3.

Tuyên bố bom tấn Warcraft Mobile sẽ không có mở hòm hút máu, NPH bị chỉ trích thậm tệ: Game r*c, chỉ giỏi đạo nhái - Ảnh 5.

Video tóm tắt bài viết:

Tuyên bố bom tấn Warcraft Mobile sẽ không có mở hòm hút máu, NPH bị chỉ trích thậm tệ Game rc, chỉ giỏi đạo nhái

Leave a comment