Undecember – Đối thủ của Diablo Immortal đã cho tải trước bản toàn cầu

LINE Games thông báo game ARPG Undecember được phát triển bởi Needs Games sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 12/10/2022.

Là một game ARPG “hack-and-slash” đa dạng độc đáo, Undecember cung cấp một hệ thống chiến đấu đẳng cấp cho phép người chơi xây dựng nhân vật của riêng mình bằng cách thử nghiệm với hàng nghìn sự kết hợp kỹ năng từ skill thu thập được.

Nhiều nội dung thử thách và co-op khác nhau thách thức người chơi vượt qua. Lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc vào đầu năm nay, trò chơi đã thu hút hơn 3 triệu lượt đăng ký trước và đứng trong top 10 bảng xếp hạng trò chơi trên Google Play và App Store ngay sau khi ra mắt.

Game đã cho người chơi tải trước.

Undecember là một game ARPG với đa dạng tính năng và độc đáo trong thiết kế nhân vật. Sản phẩm mang đến một một hệ thống chiến đấu không theo cấp độ, qua đó cho phép người chơi xây dựng nhân vật của riêng mình bằng cách thử nghiệm với hàng nghìn sự kết hợp kỹ năng khác nhau.

Ngoài trang bị hay kỹ năng của nhân vật ở game mobile này, việc nâng cấp sức mạnh cho người chơi còn phụ thuộc vào chòm sao mà người chơi nâng cấp, mỗi chòm sao sẽ đem đến cho người chơi chỉ số sức mạnh khác nhau.

Undecember sẽ mở dịch vụ đa nền tảng toàn cầu trên PC và di động, đồng thời sẽ có để tải xuống trên Steam trình khởi chạy LINE Games trên PC, App Store và Google Play. Nhiều tùy chọn ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung (Giản thể / Phồn thể), tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thái.

Trò chơi sẽ là đối thủ đáng gờm với Diablo Immortal.

Trò chơi sẽ là đối thủ đáng gờm với Diablo Immortal.

LINE Games Corporation là một công ty liên kết của dịch vụ nhắn tin toàn cầu LINE, chuyên kinh doanh trò chơi. Có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, LINE Games nổi lên như một nhà phát triển hàng đầu vào tháng 08 năm 2018 bằng cách mua lại NextFloor, công ty đã sản xuất và cung cấp các tựa game di động nổi tiếng từ năm 2012.

LINE Games hiện đang mở rộng hoạt động kinh doanh trò chơi trên toàn cầu, bắt đầu bằng việc phát hành toàn cầu các game nổi tiếng trên di động như Exos Heroes , tiếp theo là tựa game console Buried Stars trên Nintendo Switch và PlayStation 4. Xây dựng dựa trên dòng game di động nhập vai, LINE Games hiện đang phát triển các tựa game PC và console, từ MMORPG thế giới mở và MOBA sinh tồn cho đến TPS, RPG.

CH Play:

App Store:

Leave a comment