Universal công bố dự án làm phim Warcraft, 10/6 năm sau chiếu

warcraft.

Warcraft , tựa game chiến thuật nổi tiếng của Blizzard chính thức được Universal lên kế hoạch chuyển thể thành phim và chiếu ngay mùa hè năm sau, dự kiến là ngày 10/6/2016. Đây là tác phẩm hợp tác giữa 3 ba ông lớn trong ngành giải trí thế giới gồm Legendary Pictures, Blizzard Entertainment và Atlas Entertainment Production. Viết kịch bản và đạo diễn phim là Duncan Jones – người từng rất thành công với phim Source Code (năm 2011, tựa Việt là Mật Mã Gốc).

Cùng tham gia sản xuất phim còn có các tên tuổi nhiều kinh nghiệm là Charles Roven,Thomas Tull, John Jashni, Alex Gartner và Stuart Fenegan. Hiệu ứng đặc biệt trong phim Warcraft sẽ được đảm nhiệm bởi chuyên gia Bill Westenhofer, người từng đoạt giải Oscar cho phim “Life of Pi”, trong khi đó phần phục trang được giao cho chuyên gia thiết kế trang phục Mayes Rubeo , người giữ trọng trách này cho bom tấn Avatar.

duncanjones.

Duncan Jones sẽ viết kịch bản và đạo diễn phim​

Nội dung phim sẽ dựa trên cốt truyện của dòng game Warcraft, xoay quanh cuộc chiến giữa 2 chủng tộc là Người (Human) và yêu quái (Orc). Theo những thông tin ban đầu, phim sẽ có 2 nhân vật chính là Anduin Lothar của phe Người và Durotan của phe Orc. Duncan Jones cũng hé lộ sẽ có một phe thứ 3 là vai nữ chính, giữ vai trò rất đặc biệt trong phim.

Dàn diễn viên chính của bộ phim vừa được công bố bao gồm Travis Fimmel, Dominic Cooper, Robert Kazinsky và người đẹp Paula Patton. Là một trong những diễn viên được ưa thích trong series phim truyền hình Vikings. Đồng hành cùng anh là mỹ nhân Paula Patton – được biết đến bởi vai diễn Jane trong Mission:Impossible – Ghost Protocol (2011).

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 10/6/2016.

 

>> Cosplay đẹp như phim của Warcraft

Leave a comment