Vị lão tướng Warcraft ngày nào bất ngờ xuất hiện, tung hoành trong game mobile

Từ những năm 2000, dòng game chiến thuật thời gian thực đã dần lên ngôi và có nhiều cái tên còn được lựa chọn để thi đấu chuyên nghiệp. Trong số đó, Warcraft là tựa game mà chắc chắn không có game thủ kỳ cựu nào không biết. Bất kỳ game thủ nào cũng từng hồi hộp theo dõi trận chiến giữa các chủng tộc trong thế giới ảo diệu này và thậm chí, họ còn chẳng thể quên được các Hero (vị tướng) nổi tiếng của từng chủng loài.


Bạn có còn nhớ những vị tướng quen thuộc năm nào?

Bạn có còn nhớ những vị tướng quen thuộc năm nào?

Giữa những nhân vật hùng mạnh như Archimonde, Illidant, Mal’Ganis… phe Human có một vị tướng rất được các game thủ yêu thích: Mountain King. Đừng vì ngoại hình thấp bé mà coi thường, “ông lão” này có sức mạnh rất khủng khiếp. Thực chất, Mountain King (Vua núi) là danh hiệu được trao tặng cho các chiến binh mạnh nhất của tộc người lùn. Có lẽ chính vì luôn theo đuổi, tìm kiếm các đối thủ xứng tầm, mới đây, một game thủ đã phát hiện ra vị lão tướng này “khô máu” trong gMO mang tên Siêu Anh Hùng Liên Minh.


“Búa lùn” – Vị lão tướng mạnh mẽ bất ngờ xuất hiện trong Siêu Anh Hùng Liên Minh

“Búa lùn” – Vị lão tướng mạnh mẽ bất ngờ xuất hiện trong Siêu Anh Hùng Liên Minh

Thứ đáng nhớ nhất ở “Búa lùn” mà nhiều người chơi thích thú chính là kỹ năng Ultimate: Thêm 5 Giáp, 500 HP, 20 Damage và khả năng Chống phép. Kỹ năng này ngoài cộng chỉ số còn giúp Mountain King “hóa khổng lồ”. Từ một nhân vật gần như “tí hon” nhất lại trở thành bức tượng đá khổng lồ với những đòn đánh đầy uy lực. Và hơn thế, khả năng Kháng phép trong thời gian ngắn khiến Mountain King gần như không thể cản phá.


Tuyệt chiêu thành danh của Mountain King ngày trước

Tuyệt chiêu thành danh của Mountain King ngày trước

Trở lại với tựa game mobile mới ra mắt Siêu Anh Hùng Liên Minh, một đoạn clip ngắn được đăng tải trên fanpage đã khiến đông đảo game thủ kỳ cựu ấn tượng. Vẫn là “chú lùn” ấy cùng tuyệt chiêu biến hóa quen thuộc lại đang chiến đấu cùng nhiều siêu anh hùng khác. Phải chăng vì bị thu hút bởi những địch thủ siêu cường hiếm gặp nên “Búa lùn” đã chu du sang tận nơi này?


Đang dần tràn ngập gMO mới này

Đang dần tràn ngập gMO mới này

So sánh tạo hình của Mountain King trong Warcraft và Siêu Anh Hùng Liên Minh cũng không có sự khác biệt nhiều. Một điểm khác duy nhất có lẽ là trong hành trình “du lịch” xa xôi, Mountain King đã rơi mất cây búa của mình, chỉ còn mỗi cây rìu mà thôi. Thế nhưng, sức mạnh của vị tướng này trong Siêu Anh Hùng Liên Minh cũng chẳng hề kém cạnh so với khi còn ở Warcraft.


Vẫn là tuyệt chiêu “hóa khổng” đáng nhớ

Vẫn là tuyệt chiêu “hóa khổng” đáng nhớ

Là một đấu sĩ thiên về tấn công vật lý, Mountain King trong Siêu Anh Hùng Liên Minh sở hữu khả năng Chống phép khá “bá đạo”. Thêm vào đó, vị lão tướng này thành thục những kỹ năng khiên và rìu, tập trung sát thương đơn thể. Thậm chí, người chơi cũng có thể xây dựng Mountain King trở thành “tanker” trong đội hình nhờ miễn dịch phép. Việc xây dựng nhân vật trong Siêu Anh Hùng Liên Minh khá đa dạng, tùy vào sở thích người chơi cũng như ưu điểm của từng vị tướng.


Đi kèm khả năng “tanker” cực khỏe

Đi kèm khả năng “tanker” cực khỏe

Mặc dù việc vay mượn hình ảnh từ các tượng đài game PC ngày trước không còn xa lạ, thế nhưng việc được lần nữa chiêm ngưỡng “Búa lùn” tung hoành trong trận chiến cũng là một trải nghiệm rất thú vị. Ngoài Mountain King, vẫn còn nhiều nhân vật khác còn đặc sắc hơn cả trong tựa game toàn “siêu nhân” này. Được mệnh danh là “Đấu trường sinh tử Battlegrounds duy nhất trên mobile”, càng nhiều nhân vật “khủng” thì cuộc chơi lại càng hấp dẫn hơn.

Nếu muốn được chinh chiến cùng “Búa lùn” ngày xưa, hãy thử gia nhập thế giới Siêu Anh Hùng Liên Minh mà xem, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những phút giây giải trí tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết về Siêu Anh Hùng Liên Minh, bạn đọc có thể tìm hiểu tại fanpage:

Leave a comment