Video lịch sử Warcraft toàn tập (phần 12): Tản mạn về màu da của tộc Orc

Tộc Orc tàn bạo và hoang dã là một trong những chủng tộc phong phú nhất trong thế giới của Warcraft. Được sinh ra từ địa ngục Draenor, tộc người Orc mang dòng máu nửa người nửa quỷ, hòa trộn bằng một lời nguyền cay đắng. Những chiến binh tộc Orc tiến vào thế giới Azeroth qua chiếc cổng tử thần (The Dark Portral) và bị ép buộc gây chiến tranh, tàn sát loài người.

Tộc Orc đã từng đại diện cho sự thú tính, tàn bạo, hung hãn hay không có một chút cảm thông nào với bất cứ một chủng tộc nào khác. Tuy nhiên, tộc Orc cũng đã từng thành lập được một hội đồng các pháp sư, phù thủy cao quý, có hiểu biết và học thức trong thế giới của địa ngục Draenor.

Những Clan hùng mạnh nhất của tộc Orc bị binh đoàn hủy diệt Burning Legion mua chuộc và sự dụng như một con tốt thí trong chiến dịch xâm lược thế giới của binh đoàn. Với sự xuất hiện của người anh hùng Thrall, tộc Orcs bắt đầu tự giải thoát mình khỏi sự điều khiển, mua chuộc của ma quỉ, và tìm lại nền văn hóa cao quí, cổ xưa của họ.

Với những người đã từng chơi qua các tựa game của Warcraft hay ra rạp xem Warcraft movie, ấn tượng nhất về tộc Orc có lẽ chính là màu da của họ, lúc đỏ, lúc xanh, lúc nâu. Vậy nguyên nhân của việc này là do đâu? Sự thay đổi màu da có ảnh hưởng gì đến sức mạnh, ý thức, tư tưởng của các chiến binh Orc? Để giải đáp câu hỏi trên, mời các bạn đến với phần 12 của lịch sử Warcraft toàn tập: Tản mạn về màu da của tộc Orc (tác giả Lorewalker VN).

Video lịch sử Warcraft toàn tập (phần 12): Tản mạn về màu da của tộc Orc

Leave a comment