Video lịch sử Warcraft toàn tập (phần 13): Lich King lộ diện

Như các bạn đã biết ở các phần trước, với sự xuất hiện của Thrall – người thủ lĩnh mới của tộc Orc nói riêng và liên minh Horde nói chung, cục diện chiến tranh tại lục địa Azeroth đã mở sang một trang mới. Hai liên minh của loài người và loài Orc gần như đã đạt được những hiệp ước hòa bình để phân chia lãnh thổ.

Tuy nhiên, sự yên bình này không kéo dài được lâu. Một sự cố đã xảy ra và với sự xuất hiện của Lich King cùng bình đoàn Burning Legion, số phận của lục địa Azeroth một lần nữa lại đứng trên bờ vực nguy hiểm. Một lần nữa, liên minh của loài người và Orc lại phải bước vào một cuộc chiến đẫm máu. Chỉ có một điều khác, lần này họ lại cùng sát cánh bên nhau như những người đồng đội.

Được biết, Lich King là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới WarCraft. Hẳn ai đã từng đọc về truyền thuyết WarCraft không thể không biết tới Lich King và ngai vàng băng giá của ông ta. Lich King được tạo ra bởi Kil’jaeden the Deceiver của Burning Legion từ linh hồn của một Orc Shaman có tên Ner’zhul.

Vậy Ner’zhul là ai? Vì sao linh hồn của ông ta lại được chọn để hóa thân thành một trong những thế lực mạnh mẽ nhất của thế giới WarCraft? Mối quan hệ giữa Ner’zhul, Arthas và Lich King ra sao? Vai trò của những người anh hùng như Thrall, Malfurion Stormrage, Tyrande Whisperwind hay Jaina Proudmoore trong cuộc chiến với Burning Legion sẽ như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong phần 13 của loạt bài lịch sử Warcraft toàn tập: Lich King lộ diện (Tác giả Lorewalker VN).

Sự xuất hiện của Lich King

Leave a comment