Video lịch sử WarCraft toàn tập (phần 9): Orgrim Doomhammer – Người anh hùng của tộc Orc

Ở những phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về các nhân vật chính trong Warcraft Movie như: Medivh, Durotan, Lothar và Gul’dan. Ở phần tiếp theo này, mời các bạn đến với Orgrim Doomhammer, nhân vật quan trọng cuối cùng trong Warcraft I.

Orgrim là người bạn thân thiết nhất của Durotan, đồng thời cũng là một trong những chiến binh vĩ đại nhất của tộc Orcs. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của ông ta chính là cây búa chiến mang tên Doomhammer mà ông luôn mang trên tay mỗi khi chiến đấu.

Bất chấp việc Durotan từng nhắc nhở ông về quyền năng hắc ám của Gul’dan, Orgrim Doomhammer vẫn một mực trung thành với bộ tộc và dấn thân vào cuộc chiến với người Draenei. Sau khi Blackhand (con rối trong tay Gul’dan) được tôn làm lãnh chúa của phe Horde, Orgrim đã trở thành cánh tay đắc lực cho hắn. Trong cuộc tấn công của tộc Orc xâm chiếm lục địa Azeroth của loài người, Orgrim chính là chiến binh dũng mãnh và lập được nhiều công trạng nhất.

Orgrim Doomhammer – Người anh hùng của tộc Orc trong thế chiến một (tác giả Lorewalker VN)

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ sau cái chết của Durotan. Orgrim Doomhammer quyết tâm tiêu diệt sự suy đồi ma quỷ trong bộ tộc và giành lấy ngôi vị chúa tể của bộ tộc bằng việc giết chết con rối trong tay Gul’dan: Blackhand. Bằng sự lãnh đạo quyết đoán và dứt khoát của ông, quân Orc cuối cùng đã công phá được pháo đài Stormwind của loài người. Với sự chi hủy của Orgrim Doomhammer, phe Horde gần như đã giành chiến thắng tuyệt đội ở thế chiến một.

Leave a comment