Vừa ra mắt, huyền thoại Warcraft 3: Reforged đã bị bóc phốt là không đẹp như quảng cáo

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào hôm qua 29/1/2020, Warcraft 3: Reforged đã được phát hành trên toàn thế giới. Được biết, đây là phiên bản làm lại trên nền tảng đồ họa 4K của trò chơi gốc phát hành năm 2003. Thay đổi lớn nhất mà chúng ta có thể nhắc đến ở đây chính là việc nâng cấp đồ họa, giao diện người chơi, animation với hỗ trợ 4K. Từng unit, map trong game sẽ được làm lại đẹp hơn, chi tiết hơn .Các đoạn cutscene- dẫn truyện cũng được làm mới để lồng ghép hợp lý hơn vào giữa những nhiệm vụ.

Quay trở lại quá khứ, vào năm 2018, Warcraft 3: Reforged lần đầu tiên được giới thiệu tại Blizzcon. Khi đó, những hình ảnh cực đỉnh về trò chơi này đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phải đứng ngồi không yên. Khá nhiều kỳ vọng cũng như sự háo hữa đã được đặt lên Warcraft 3: Reforged. Tuy nhiên, khi sản phẩm này ra mắt, không ít người đã phải hụt hẫng về sản phẩm của Blizzard.

Vừa ra mắt, huyền thoại Warcraft 3: Reforged đã bị bóc phốt là không đẹp như quảng cáo - Ảnh 1.

Như đoạn clip bạn có thể xem bên trên, hình ảnh giữa bản chính thức và phần demo tại Blizzcon 2018 là khá khác nhau và có phần xấu hơn. Chính vì lý do này, nhiều người đã tỏ ra khá thất vọng về trò chơi.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy Blizzard cũng đã cố gắng rất nhiều trong dự án này. Dù hình ảnh không thể đẹp bằng bản demo (chủ yếu là để cắt giảm dung lượng và tăng tương thích game) nhưng Warcraft 3: Reforged vẫn là một sản phẩm đáng chơi trong dịp đầu năm 2020 này.

Hiện, game đang được phát hành với 2 phiên bản: Standard Edition (29,99$) và Spoils of War Edition (39,99$). Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây để biết thêm thông tin cụ thể.

Leave a comment