Warcraft tiết lộ thêm nhiều nhân vật trong trailer mới

Trong tháng trước, chúng ta đã được hiểu qua đôi chút về cốt truyện mà hãng Legendary Pictures dự định thực hiện trong tác phẩm đình đám Warcraft sắp tới. Và mới đây, hãng này đã tiếp tục “nhá hàng” các fan hâm mộ với một đoạn TV Spot ngắn. cung cấp thêm cho người xem những hình ảnh về các nhân vật xuất hiện trong phim.

Warcraft Movie TV Spot mới hé lộ thêm hình ảnh Thrall (thuở bé) và Medivh

Đáng chú ý nhất của đoạn TV Spot lần này là sự xuất hiện (dài hơn một chút) của nhân vật Thrall thuở bé khi được mẹ mình thả trôi theo dòng nước và sau này sẽ trở thành người dẫn dắt cho tộc của mình.


Thêm chút hình ảnh về Thrall thuở bé khi được mẹ thả xuống sông

Thêm chút hình ảnh về Thrall thuở bé khi được mẹ thả xuống sông

Hay như Medivh, vị phù thủy quyền năng, đã bị ám bởi chúa quỷ Sargeras và sau đó vị phù thủy này cũng đã bị hắn lợi dụng như một con cờ cho kế hoạch đánh chiếm Azeroth.


Medivh, vị phù thủy đầy quyền năng

Medivh, vị phù thủy đầy quyền năng

Warcraft được đạo diễn bởi Duncan Jones, người đạo diễn tài ba từng được biết đến với những tác phẩm thuộc đề tài viễn tưởng như Moon, Source Code. Theo chia sẻ của vị đạo diễn này cùng các diễn viên khác trong đoàn làm phim thì có vẻ như Warcraft sẽ không quá lạm dụng CGI và họ sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn mới mẻ và tuyệt vời hơn về tộc Orc nếu so sánh với The Lord Of The Rings.

Được chuyển thể từ cốt truyện của tựa game đình đám cùng tên do hàng Blizzard phát hành, Warcraft sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa chủng tộc Con Người và tộc Orc khi mà tộc Orc bị kẻ thù truy đuổi khiến họ phải rời bỏ quê hương để chạy tới vùng đất của con người, Azeroth. Để bảo vệ đất đai của mình, hai chủng tộc này đã lao vào cuộc chiến điên cuồng mà không hề hay biết rằng kẻ thù chung của họ cũng đang dần kéo đến.

Theo nhiều nhà phê bình phim đánh giá thì Warcraft sẽ là tác phẩm cứu vãn cho những bộ phim “bom xịt” chuyển thể từ game một vài năm qua.

Dự kiến phim Warcraft sẽ được khởi chiếu vào ngày 10 tháng 03 năm 2016.

Leave a comment