World of Warcraft: Legion ra mắt, ông hoàng được khoác 'áo mới'

Như vậy là phiên bản mới của World of Warcraft đã chính thức ra mắt tại hội chợ Gamescom 2015 với tên gọi Legion. Điều này đồng nghĩa với việc ông hoàng game online thế giới lại được khoác thêm một bộ ‘áo mới’ khác và tất nhiên các game thủ sẽ lại mất thời gian cày kéo, tìm hiểu xem thế giới ảo của WoW có gì mới, có gì đổi khác.

Những thứ thay đổi dễ nhận thấy nhất của World of Warcraft: Legion chính là giới hạn level đã được tăng lên 110 và thêm một class nhân vật mới ra mắt mang tên Demon Hunter (vô cùng quen thuộc với các game thủ từng chơi WarCraft). Được biết, Demon Hunter có thể kiêm nghiệm cả chức năng tank và DPS (gây sát thương chính theo thời gian) trong team.

Để có thể chiến đấu với đạo quân của Legion, các tướng Azeroth cần phải đạt được quyền lực tột đỉnh, bảo vệ loại Artifacts-class-specific bí ẩn – Một loại vũ khí có thể biến đổi tùy ý khi rèn trong ngọn lửa thiêng trong truyền thuyết.

Đạo quân này sẽ đi theo chúng ta và xuất hiện với tư cách là những kẻ báo thù Demon Hunter – class mới nhất. Ngoài ra, khi thu phục được lớp nhân vật này, game thủ có thể chọn để đưa một charactor của mình lên level 100 ngay lập tức để tham gia vào cuộc chiến mới nhất.

Những thông tin tiếp theo về phiên bản mới World of Warcraft: Legion sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn độc giả chú ý đón đọc.

Leave a comment