World of Warcraft vừa ra phiên bản mới đã bị trâu cày phá đảo max level sau… 5 tiếng

Trong phiên bản mới nâng cấp của ông hoàng game online World of Warcraft mới ra mắt mang tên Legion, giới hạn level của trò chơi đã được nâng lên con số 110. Và ngay lập tức chỉ hơn 5 tiếng đồng hồ, chính xác là 5 tiếng 28 phút thì đã xuất hiện game thủ phi thẳng lên con số này và lại… max cấp nhanh chóng.

Theo đó thì một người có tài khoản Twitch mang tên Fragnance đã đưa nhân vật Demon Hunter mang tên Sicklikeme lên level 110 sau khi nâng cấp phiên bản đúng 5 tiếng 28 phút. Sau đó thì anh này còn đưa thêm nhân vật Shadow Priest leo lên level 110 tiếp mà không gặp nhiều khó khăn. Sau đây chính là màn stream của game thủ này:

Watch live video from Fragnance on www.twitch.tv

Tất nhiên, việc lên max level của World of WarCarft thực sự chưa bao giờ là một mốc lớn của trò chơi này bởi còn rất nhiều thứ để làm trong thế giới ảo khi đã đạt tới giới hạn. Tất nhiên là bản mở rộng này cũng vậy và game thủ sẽ phải làm rất nhiều việc nữa mới có thể khám phá hết phiên bản mới mang tên Legion này.

Kể từ trước đến nay, World of WarCraft vốn luôn được coi là một trong những MMORPG đáng chơi nhất, hay còn được gọi là “Ông Hoàng” của game online trên toàn thế giới. Mặc dù đã 12 năm tuổi, nhưng WoW vẫn giữ được sức hút của mình, bất chấp nhiều ý kiến cho rằng tựa game đã ‘hết thời’ và ‘sắp chết’ song sản phẩm của Blizzard vẫn đứng vững như một tượng đài.

Leave a comment