Xbox hé lộ hai trò chơi lớn được mong đợi sẽ được công bố trong hội nghị Xbox Showcase sắp tới

Phó Giám đốc Tiếp thị của Xbox đã hé lộ về sự xuất hiện của hai trò chơi rất được mong đợi trước hội nghị Xbox Showcase tháng tới.

Xbox

Với Xbox Summer Games Showcase được tổ chức hàng năm chỉ còn cách thời điểm hiện tại khoảng một tháng, Xbox có cơ hội xem xét tung ra một số trò chơi lớn tiếp theo của mình.

Mới đây hai trong số những tựa game sắp ra mắt được mong đợi nhất của Xbox đã được hé lộ bởi Phó Giám đốc Tiếp thị Trò chơi Aaron Greenberg trên Twitter. Xbox sẽ có moth Buổi giới thiệu Trò chơi Mùa hè hàng năm được ấn định tổ chức vào ngày 11 tháng 6 với một chương trình riêng biệt của Starfield ngay sau đó.

Xbox đang có một năm 2023 khá chăm chỉ với việc phát hành Starfield, Redfall và Forza Motorsport. Sau một khởi đầu rực rỡ với Hi-Fi Rush nhận được rất nhiều lời khen ngợi vào tháng 1, mọi thứ bắt đầu trượt dốc với việc Redfall khi phát hành đã nhận phải hầu hết là những đánh giá tiêu cực. Với Xbox Summer Games Showcase được tổ chức hàng năm chỉ còn cách thời điểm hiện tại khoảng một tháng, Xbox có cơ hội lật ngược tình thế trong năm bằng cách xem xét tung ra một số trò chơi lớn tiếp theo của mình. Các tựa game như Fable, Perfect Dark, Avowed, Indiana Jones và Hellblade 2 trong số những tựa game khác đã được tiết lộ vài năm trước vào thời điểm này và nhiều game thủ là người hâm mộ cá trò chơi của Xbox hẳn cũng cảm thấy đã đến lúc chúng ta được thấy những trò chơi này hoạt động trở lại với ngày phát hành được tung ra kèm theo.

Phó chủ tịch tiếp thị trò chơi Xbox là Aaron Greenberg đã cập nhật ảnh hồ sơ của mình trên Twitter với một biến thể mới của logo Xbox có hình ảnh liên quan đến tựa game Hellblade 2 của Ninja Theory và game nhập vai giả tưởng thế giới mở Avowed của Obsidian. Ở trung tâm của logo Xbox là một cái cây lớn với rễ và các nhánh cây phân tán xung quanh. Những game thủ nào đã chơi Hellblade hoặc đã xem các đoạn trailer giới thiệu cho phần tiếp theo sắp tới đều biết rằng mô tả này là một gợi ý rõ ràng về thế giới Bắc Âu đen tối của Hellblade 2. Ngoài ra, phía trên logo Xbox là một số mũi tên bay trên không, một ám chỉ tiềm ẩn về Avowed tiết lộ đoạn trailer giới thiệu theo sau vô số mũi tên lửa khi chúng bay vút qua bầu trời.

Logo Xbox có hình ảnh liên quan đến tựa game Hellblade 2 của Ninja Theory và game nhập vai giả tưởng thế giới mở Avowed của Obsidian.

Trong số tất cả các tựa game sắp ra mắt mà Xbox Game Studios đã công bố trong vài năm qua, có vẻ như cả Hellblade 2 và Avowed đều là những tựa game sắp ra mắt. Đã sáu năm kể từ khi Ninja Theory xuất xưởng phần Hellblade ban đầu vào năm 2017 trước khi gia nhập Xbox vào năm 2018. Còn đối với Obsidian, cấu trúc nhiều nhóm của studio cho phép một số dự án được thực hiện đồng thời, nghĩa là Avowed có thể đã trong giai đoạn đầu của quá trình tiền sản xuất vào khoảng năm 2019 khi The Outer Worlds ra mắt.

Sau khi Starfield được chờ đợi từ lâu ra mắt với game thủ vào đầu tháng 9, Xbox không có bất kỳ thứ gì khác được tung ra trong ba tháng cuối năm tính đến thời điểm hiện tại, ngoài một tựa game Forza Motorsport. Rất có khả năng Hellblade 2 hoặc Avowed, có lẽ là cả hai, có thể đặt mục tiêu phát hành vào quý 4 năm 2023 nếu cả hai tựa game xuất hiện vào tháng tới tại Xbox Games Showcase. Đã có rất nhiều suy đoán trong thế giới Xbox xung quanh việc phát hành tiềm năng vào cuối năm 2023 của Hellblade 2 và Avowed và game thủ có thể không phải đợi lâu nữa để tìm hiểu về những tựa game này.

Xem thêm: Marvel có siêu anh hùng nào phù hợp cho một tựa game FPS?

Leave a comment