Secret Cow Level 2 – New Map Cow’s Secret Would

Hướng dẫn:

  • Tương tự như Secret Cow Lvl 1 ở 3 chế độ Normal – Nightmare – Hell, bắt buộc bạn phải hoàn thành 3 chế độ Normal – Nightmare – Hell với level tương ứng tối thiểu là 20 – 40 – 60 ở mỗi chế độ.

● Ví dụ: Để mở Secret Cow Lvl 1 ở chế độ Normal bạn cần đạt level 20 và đánh xong boss cuối ATC 5 Normal để hoàn thành chế độ Normal, bước sang Nightmare. Sau đó bạn tạo room Normal và có thể mở được Cow Normal

  • Hoàn thành Quest thứ 3 – ATC 1. Ở vị trí 5 cột đá (Ngũ Hành Sơn) sẽ có cổng màu đỏ dẫn vào nơi mà Deckard Cain bị giam giữ gọi là The Tristram.
   Nhiệm vụ của các bạn lúc này là rung lồng xích và giải cứu Cain.

  • Tiếp theo bạn sẽ chạy tới vị trí góc cuối bên trái Mini map sẽ có 1 xác chết phân hủy đã lâu có tên là Wirt, khi bạn click vào xác chết thì sẽ rớt 1 vật phẩm là Wirt’s Leg (ngẫu nhiên từ 1 – 3 lỗ muốn khảm gì cũng được). Đương nhiên đây là nguyên liệu quan trọng bạn cần mang theo


● Nguyên liệu thứ 1 là Wirt’s Leg
● Nguyên liệu thứ 2 là Tome of Town Portal mua ở NPC Akara – ATC 1
● Nguyên liệu thứ 3 là Horadric Cube được thu thập khi bạn mở Chest tại Map Hallls of the Dead level 3 – ATC 2

  • Bỏ nguyên liệu Wirt’s Leg và Tome of Town Portal vào Cube. Sau đó click nút Transmute và đáp ứng 2 điều kiện đầu, bạn sẽ mở được cổng dẫn tới Map Secret Cow Lvl 1 – Thế giới Bò biết đi trong truyền thuyết. Đây là Map dễ Farm dành cho Newbie trong giai đoạn đầu nếu chơi Necromancer Summonner.

  • Trong Map Secret Cow Lvl 1 tìm và giết The Cow King , The Cow King sẽ có 5% drop Book of the Cow’s Secret Would

 • Ngoài ra người chơi có thể kiếm được book bằng cách mua trực tiếp ngay tại Shopd2vn -> [SOUL]Shop

  • Sau khi có Book of the Cow’s Secret Would rồi , bỏ Book of the Cow’s Secret Would + Unique Amulet + Unique Ring vào Cube sẽ mở được Book of the Cow’s Secret Would ( khuyến cáo anh em Newbie nên sử dụng Unique Ring và Unique Amulet Lvl thấp và có ít tác dụng khi sử dụng, còn nếu các bạn giàu thì cứ Ring Stone of Jordan, Devil Ring hay Viper Amulet, ..etc Tùy các bạn Hehe)

 • Transmute như cách các bạn làm ở Secret Cow Lvl 1 và Cow’s Secret Would Welcome các bạn.

1 Comment

Leave a comment