Ai dám nói World of Warcraft thoái trào sẽ phải ngậm miệng ngay khi biết tin này

Như chúng ta đã biết thì gần đây game online số một hành tinh World of Warcraft đã chính thức ra mắt bản mở rộng mới mang tên Legion. Và mới đây thì Blizzard đã công bố doanh số của trò chơi này, đó là 3,3 triệu bản đã được bán ra chỉ trong 24 giờ đầu ra mắt expansion – con số phải nói là khổng lồ mà ai cũng phải mơ ước.

Thực tế thì lượng bán ra của World of Warcraft: Legion cũng thuộc dạng kỷ lục của chính ông vua game online này kể từ khi bản Cataclysm ra mắt năm 2010 thì không có bản nào đạt được thành tích trên.

Qua những số liệu thống kê này thì rõ ràng những ai đang tin rằng World of Warcraft sắp hay đã bước vào giai đoạn thoái trào rõ ràng là sẽ phải suy nghĩ lại. Sức ảnh hưởng lên thị trường cũng như khả năng kiếm tiền của trò chơi này sẽ khiến cho cả thế giới phải mơ ước trong rất nhiều năm tới.

Một số thông tin thêm, ngay từ ngày đầu tiên ra mắt thì World of Warcraft: Legion đã bị phá đảo level trong khoảng 5 tiếng rưỡi, và sau đó là kỷ lục chỉ mất 3 phút của một game thủ Trung Quốc.

Kể từ trước đến nay, World of WarCraft vốn luôn được coi là một trong những MMORPG đáng chơi nhất, hay còn được gọi là “Ông Hoàng” của game online trên toàn thế giới. Mặc dù đã 12 năm tuổi, nhưng WoW vẫn giữ được sức hút của mình, bất chấp nhiều ý kiến cho rằng tựa game đã ‘hết thời’ và ‘sắp chết’ song sản phẩm của Blizzard vẫn đứng vững như một tượng đài.

Leave a comment