Assassin’s Creed Nexus hé lộ sự trở lại của 3 nhân vật lớn

Các thành viên của cộng đồng Assassin’s Creed đã bẻ khóa mã ẩn trong đoạn giới thiệu Nexus gần đây và xác nhận sự trở lại của ít nhất ba nhân vật chính.

Assassin's Creed Nexus

Assassin’s Creed Nexus hiện có thể chỉ là tên mã và chưa phải tên chính thức, và gần đây tựa game đã có một đoạn giới thiệu ngắn tại VR Meta Showcase.

Assassin’s Creed Nexus là phần game VR sắp ra mắt trong nhượng quyền thương mại, và tựa game có vẻ như sẽ có Ezio từ AC1, Connor từ AC3 và Kassandra từ AC Odyssey là những nhân vật có thể chơi được. Điều này được phát hiện sau khi các thành viên khác nhau của cộng đồng Access the Animus đã làm việc cùng nhau để bẻ khóa một đoạn mã ẩn trong đoạn giới thiệu gần đây của Assassin’s Creed Nexus.

Assassin’s Creed Nexus hiện có thể chỉ là tên mã và chưa phải tên chính thức, và gần đây tựa game đã có một đoạn giới thiệu ngắn tại VR Meta Showcase. Trước đó tựa game là bí mật được giữ kín nhất của Ubisoft vì có rất nhiều tin đồn về sự phát triển của nó, mặc dù sau đó nó không phải là một trò chơi được công bố chính thức như Assassin’s Creed Mirage, AC Jade, AC Red hoặc AC Hexe. Hiện tại có vẻ như nó sẽ có một số thời lượng gameplay tại Ubisoft Forward và có vẻ như người hâm mộ sẽ được thấy sự trở lại của Ezio, Connor và Kassandra trong tựa game hành động VR này.

Ẩn trong đoạn giới thiệu là một vài chuỗi nhị phân được dịch là “Tìm nạp chuỗi bộ nhớ di truyền dữ liệu bộ nhớ oX”, theo sau là một chuỗi số. Cộng đồng Access the Animus, bao gồm TheEagleBearer, Sky, Dwarf, L3vinu và Pascalpalace, đã hợp tác chặt chẽ với nhau để giải mã này, phát hiện ra rằng dãy số này chuyển thành những ngày sinh. Những con số này như có thể được thấy trong tấm ảnh bên dưới, tương ứng trực tiếp với ngày sinh đã biết của Ezio, Connor và Kassandra, cho thấy ba nhân vật này có thể chơi được ở một mức độ nào đó trong Assassin’s Creed Nexus.

Một trong nhiều tin đồn là Assassin’s Creed Nexus sẽ cho phép người chơi bước vào vị trí của các nhân vật chính trong quá khứ, nhưng ở mức độ nào và tại sao thì chúng ta vẫn còn cần phải chờ xem.

Tất nhiên cũng hoàn toàn có khả năng những con số này được dùng cho một thứ khác không thuộc gameplay, nhưng có vẻ như điều đó rất khó xảy ra và ít nhất nó cũng thật sự xác nhận sự có mặt trở lại của ba nhân vật này. Sinh nhật của Kassandra có lẽ là thuyết phục nhất vì người ta biết rất ít về nó và đoạn mã đã vô hiệu hóa nó đúng số vào đúng thời điểm. Một trong nhiều tin đồn là Assassin’s Creed Nexus sẽ cho phép người chơi bước vào vị trí của các nhân vật chính trong quá khứ, nhưng ở mức độ nào và tại sao thì chúng ta vẫn còn cần phải chờ xem. Các đoạn gameplay đó có thể quen thuộc, có thể khác biệt, và cũng có thể là các phân đoạn trước đây của trò chơi chính của họ hoặc có thể là một sự trở lại hoàn toàn mới. Họ có thể liên quan đến cốt truyện, có thể liên quan đến lối chơi chiến đấu, hoặc có lẽ họ sẽ mang đến cho người hâm mộ một cách mới để tham gia vào trò chơi theo phong cách Assassin’s Creed.

Chúng ta vẫn còn phải chờ xem liệu đây có phải là ba nhân vật duy nhất mà Assassin’s Creed Nexus ra mắt hay không hay sẽ còn có nhiều hơn nữa. Trong sơ đồ tổng thể, có lý do để nhiều nhân vật được yêu thích trở lại và có lẽ những nhân vật mới cũng sẽ được giới thiệu trong một trò chơi VR quét ký ức di truyền, nhưng các game thủ sẽ sớm được biết nhiều thông tin hơn khi sự kiện Ubisoft Forward tiếp theo được tổ chức.

Xem thêm: Ubisoft và các tựa game Assassin’s Creed trong tương lai có thể bị mắc kẹt giữa những lựa chọn khó khăn

Leave a comment