Chiêm ngưỡng trận chiến kinh thiên động địa giữa Illidan và Arthas trên nền đồ họa 4K của Warcraft 3: Reforged

Trong số các vị anh hùng của thế giới WarCraft thì có lẽ Arthas Menethil là người có số phận kì lạ nhất. Là con trai của Terenas Menethil, được chiến binh thần thánh Uther Lightbringer tin tưởng và là một trong những người được tin là sẽ đem tới hạnh phúc cho con người, thế nhưng Arthas đã bị bóng tối lợi dụng và trở thành công cụ thực hiện mưu đồ cho Lich King.

Kể từ thời khắc rút thanh kiếm Frostmourne và dùng nó để tiêu diệt Mal’Ganis, cuộc đời của Arthas đã bước sang một chương mới. Từ một người anh hùng, một thủ lĩnh đáng ngưỡng mộ của loài người, Arthas đã dần dần tha hóa. Đáng buồn hơn, sự tàn ác này lại do chính y lựa chọn.

Chiêm ngưỡng trận chiến kinh thiên động địa giữa Illidan và Arthas trên nền đồ họa 4K của Warcraft 3: Reforged - Ảnh 1.

Ở phía bên kia, Illidan Stormrage là một trong những nhân vật được yêu thích nhất nhì của series Warcraft.Đây là một dạng anti-hero (tương tự Deadpool của Marvel) với quá khứ đau buồn và quyền năng cực kỳ khủng khiếp. Illidan vốn là em sinh đôi của Malfurion – Người lãnh đạo của tộc Night Elf.

Cả 2 đều đem lòng yêu Tyrande, nhưng Thánh nữ này đã lựa chọn người anh. Đau buồn vì thất tình, cộng thêm ham muốn có được sức mạnh để chứng tỏ bản thân, Illidan dần rơi vào con đường lầm lạc và bị chính anh trai cùng người yêu hạ lệnh giam giữ cả nghìn năm dưới một nhà tù không ánh sáng.

Với quá khứ lẫy lừng cùng sức mạnh vô song, cuộc đối đầu giữa Illidan và Arthas được coi là một trong những trận chiến kinh điển nhất của Warcraft III.

Warcraft 3: Reforged là phiên bản làm lại trên nền tảng đồ họa 4K của trò chơi gốc phát hành năm 2003. Thay đổi lớn nhất mà chúng ta có thể nhắc đến ở đây chính là việc nâng cấp đồ họa, giao diện người chơi, animation với hỗ trợ 4K. Từng unit, map trong game sẽ được làm lại đẹp hơn, chi tiết hơn .Các đoạn cutscene- dẫn truyện cũng được làm mới để lồng ghép hợp lý hơn vào giữa những nhiệm vụ.

Hiện, game đang được phát hành với 2 phiên bản: Standard Edition (29,99$) và Spoils of War Edition (39,99$).

Leave a comment