Khán giả xem công chiếu Warcraft tại Việt Nam nhận xét gì về phim

Trong ngày hôm qua 09 tháng 06 năm 2016, buổi công chiếu sớm của bộ phim bom tấn được cộng đồng game thủ mong chờ nhất trong năm – Warcraft đã được chính thức khai mạc. Tại đây, khán giả may mắn được tham dự lễ công chiếu đã được tận hưởng một không gian đậm chất Warcraft và trên hết là trở thành khán giả đầu tiên được xem Warcraft tại Việt Nam.

Khán giả xem công chiếu Warcraft nói gì về bộ phim

Nhóm phóng viên GameK đã có mặt tại sự kiện công chiếu phim Warcraft này để phỏng vấn những độc giả may mắn cũng như các khách mời đặc biệt về cảm nghĩ của họ đối với bộ phim bom tấn đình đám bậc nhất trong năm 2016 này.


Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh dù không phải là game thủ nhưng vẫn thích thú với bộ phim này.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh dù không phải là game thủ nhưng vẫn thích thú với bộ phim này.

Trong buổi lễ công chiếu phim Warcraft lần này, chúng ta còn được chào đón sự có mặt của nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh. Và theo chia sẻ của anh thì dù anh không phải là một người mê game, không hiểu quá nhiều về thế giới Warcraft nhưng anh vẫn cảm thấy thích thú với bộ phim này.

Dựa theo ý kiến của khán giả trong buổi công chiếu thì có vẻ như Warcraft đã gây được ấn tượng khá tốt đối với họ. Tất cả đều cảm thấy kĩ xảo của phim là thứu tuyệt vời nhất bởi bó mang đến sự chân thực cũng như kịch tính cho người xem. Về phần các nhân vật trong phim thì dường như đa số đều tỏ ra thích thú với anh chàng Lothar (Travis Fimmel), chiến binh bất bại, mạnh nhất của loài người.

Warcraft được chính thức khởi chiếu từ ngày 10 tháng 06 năm 2016.

Leave a comment