Cùng soi Doto Mobile trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam: Game di động có cốt truyện Warcraft 3

Vào ngày hôm nay 04/09, Doto Mobile đã chính thức mở cửa rộng rãi đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng download bản cài đặt game về máy di động của mình ở cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Trong ngày đầu ra mắt, Doto Mobile hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Game cũng đã được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh.

Về tổng thể, Doto Mobile là một tựa game di động có lối chơi thẻ tướng được xây dựng dựa trên cốt truyện Warcraft 3. Thật vậy, nền đồ họa của Doto Mobile được xây dựng dựa trên nguyên mẫu Warcraft 3, khi hầu như các nhân vật đều được mô phỏng lại tương đối giống.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của Doto Mobile chính là việc thiết kế các hero trong game đều sở hữu ngoại hình và đặc biệt là chỉ số, cách thức tấn công cũng như bộ skill giống như trong Warcraft 3. Thật vậy, bạn có thể cảm thấy bất ngờ khi các vị tướng như Ezalor sở hữu skill mưa băng, hay Yurnero có thể phân thêm 2 cái bóng (Illusion) trong trận đấu.

Không chỉ có sở hữu bộ skill tương đồng, chỉ số sức mạnh cũng như cách thức tấn công của các hero này cũng được xây dựng giống như trong Warcraft. Ví dụ như Yurnero đánh cận chiến cần xếp lên hàng đầu, có khả năng bạo kích và gây sát thương tốt. Trong khi đó, Ezalor thiên về gây sát thương diện rộng, cần xếp ở hàng sau do khả năng chịu đòn kém hơn.

Cơ chế chiến đấu trong Doto Mobile được xây dựng với lối đánh turn-base theo lượt khá quen thuộc. Trong trận đấu, các nhân vật trong tổ đội sẽ tự động tấn công đối phương. Trong khi đó, người chơi sẽ có thể kích hoạt các skill mỗi khi tích tụ đủ điểm nộ khí.

Cần chú ý rằng các skill trong game khá mạnh và gần như có tính quyết định trong việc vượt map phụ bản, do đó yêu cầu người chơi phải cân nhắc kĩ để sử dụng sao cho hợp lý, mang lại hiệu quả cao nhất.

Doto Mobile cũng giới thiệu thêm lối chơi xây thành, với mô típ có phần khá giống với Clash of Clans. Việc xây dựng thành trì mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, ví dụ như giúp họ thu thập thêm nhiều tài nguyên để phát triển, nâng cấp hero. Tất nhiên, quá trình xây dựng công trình sẽ tiêu tốn những khoảng thời gian đóng băng nhất định.

Trên phương diện gameplay, Doto Mobile giới thiệu hệ thống phụ bản có tính thử thách cao. Ngoài phụ bản theo cốt truyện, game thủ sẽ có thể tham gia các phụ bản tinh anh, thách đấu PvP, săn Boss thế giới… với độ thử thách cao.

Điều này yêu cầu game thủ phải biết động não, sắp xếp đội hình sao cho hợp lý để có thể mang đến hiệu quả cao nhất. Hệ thống hoạt động trong game tương đối dàn trải, phù hợp với các game thủ chăm chỉ, ưa cày kéo. Dù vậy thì hệ thống Auto tự đánh có tác dụng khá lớn, người chơi chủ yếu sẽ chỉ cần tùy chỉnh một chút hoạt động mà thôi.

Trang chủ: http://game.kul.vn/doto/trang-chu.html

Một số hình ảnh khác trong Doto Mobile:

Leave a comment