Duel of Kings – Game thẻ bài MOBA với bối cảnh nhái "Warcraft"

Duel of Kings là một game mobile 2.5D thuộc thể loại thẻ bài + MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty MagicBox. Trò chơi sử dụng bối cảnh giả tưởng thần thoại phương Tây với những yếu tố vay mượn từ “Warcraft”, nhờ đó mà dễ dàng gây thiện cảm với người chơi trên phương diện đồ họa, kết hợp với điểm nhấn đặc biệt trên phương diện nội dung gameplay độc đáo vừa kiểu thẻ bài lại vừa kiểu MOBA thú vị.

Duel of Kings – Gameplay 30s

Với lời quảng cáo là một sản phẩm thẻ bài MOBA, yếu tố thẻ bài đương nhiên là một khía cạnh quan trọng ở Duel of Kings. Trước mỗi trận đấu, người chơi có thể tiến hành lựa chọn những dạng thẻ bài để sử dụng, và các thẻ bài được phân chia thành 2 loại chính gồm binh lính và pháp thuật. Để có thể mở khóa được những thẻ bài mới, người chơi cũng sử dụng đến hệ thống mở rương ngẫu nhiên quen thuộc, mỗi thẻ bài sẽ có phân chia phẩm cấp theo màu sắc và có thể cường hóa để ngày một trở nên mạnh hơn. Thiết kế hệ thống thẻ bài quân lính trong game được làm khá tốt, mỗi quân có diện mạo đẹp kèm với kỹ năng độc đáo riêng biệt.

Một trong những điểm đặc sắc của sản phẩm này là cơ chế chiến đấu có dung hợp cả yếu tố MOBA, thủ tháp lẫn chiến thuật thời gian thực. Ở mỗi trận đấu, người chơi sẽ tiến hành các bước xuất quân tiến công nhà chính là một khối tinh thạch lớn của đối phương, đồng thời bảo vệ khối tinh thạch bên mình. Quá trình chiến đấu giữa các đơn vị quan diễn ra hết sức lôi cuốn, mượt mà nhờ có đồ họa 3D hiện đại, và để hỗ trợ cho bên quân mình, người chơi có thể sử dụng các thẻ bài pháp thuật đã được sắp xếp từ trước đó. Để tránh tình trạng kéo dài không phù hợp nền tảng di động, mỗi trận đấu sẽ có đếm ngược thời gian.

Trên những phương diện gameplay khác, trò chơi có lược bỏ nhiều hệ thống phúc lợi rườm rà vốn tồn tại tràn lan ở hầu hết các sản phẩm Trung Quốc thời nay. Bên cạnh hình thức PVP chủ chốt, trò chơi cũng có xây dựng thêm nội dung PVE để phong phú trải nghiệm của người chơi và mang đến một số phần thưởng hữu ích ở giai đoạn ban đầu.

Hiện nay, Duel of Kings đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn và được phát hành trên nhiều cổng khác nhau ở Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ:

Leave a comment