Custom map huyền thoại DotA Allstars sẽ được nâng cấp đồ họa siêu khủng trong Warcraft III Reforged?

Custom map DotA Allstars huyền thoại có lẽ là một phần không thể thiếu của những game thủ 8x, 9x đời đầu khi nó là khởi nguồn cho những thứ gọi là Esports, DOTA 2, LMHT hay Heroes of Newerth sau này. Khó ai có thể quên được những kỷ niệm thời học sinh, sinh viên trốn học cùng đám bạn để “quẩy” nhiệt tình tại custom map huyền thoại này.

Custom map huyền thoại DotA Allstars sẽ được nâng cấp đồ họa siêu khủng trong Warcraft III Reforged? - Ảnh 1.

DotA Allstars vẫn luôn là một tựa game có vị trí đặc biệt trong lòng game thủ

Và khi custom map này không còn được phát triển nữa khi IceFrog hợp tác với Valve để làm DOTA 2, rất nhiều game thủ đã tiếc nuối cho một tựa game huyền thoại. Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho DotA Allstar không thể tiếp tục phát triển, lớn nhất là sự hạn chế về mặt nền tảng của Warcraft III khi đó đã không đáp ứng được những ý tưởng của IceFrog. Bên cạnh đó thì một lượng lớn người chơi rời bỏ tựa game này do nạn hack map hoành hành.

Custom map huyền thoại DotA Allstars sẽ được nâng cấp đồ họa siêu khủng trong Warcraft III Reforged? - Ảnh 2.

Chuyện hack map đã trở thành một meme với game thủ DotA Allstars

Thời điểm những thông tin đầu tiên của Warcraft III Reforged xuất hiện, nhiều người đã nghĩ về việc DotA Allstars quay trở lại với nền tảng đồ họa vượt trội thì map huyền thoại kia sẽ đẹp đẽ tới nhường nào. Và Blizzard đã không làm game thủ thất vọng khi đã nhá hàng map DotA Allstars sẽ xuất hiện trong hệ thống custom map của Warcraft III Reforged.

Custom map huyền thoại DotA Allstars sẽ được nâng cấp đồ họa siêu khủng trong Warcraft III Reforged? - Ảnh 3.

Trang chủ của Warcraft III Refored nhá hàng DotA Allstars và Pudge Wars trong phần custom map của mình

Custom map huyền thoại DotA Allstars sẽ được nâng cấp đồ họa siêu khủng trong Warcraft III Reforged? - Ảnh 4.

Hình ảnh Crystal Maiden và Alchemist thân thuộc với game thủ DotA

Thậm chí những bản đồ mang tính chất vui vẻ khác như Pudge Wars cũng được giới thiệu. Bên cạnh phần cốt truyện được đầu tư, hình ảnh được nâng cấp hoàn toàn và làm lại hàng loạt cinematic của Warcraft III, có lẽ Blizzard cũng muốn kéo những game thủ của các custom map trở lại với tựa game của mình.

Leave a comment