Fortnite tăng trưởng phi mã, gây bất ngờ lớn khi đánh bại cả ông lớn World of Warcraft

Nếu bạn chưa bao giờ được nghe đến thì Fortnite Battle Royale thực sự là một game online quá hot hiện nay và tất nhiên cũng là một món hời béo bở đem lại doanh thu khủng khiếp cho EPIC Games trong thời gian qua, kể từ cuối năm 2017 đến giờ.

Thực tế là không từ ngữ nào có thể diễn tả được, SuperData hôm nay đã công bố bảng tóm tắt về tình trạng chung của thị trường game toàn cầu trong tháng 4.

Theo như SuperData, Fortnite Battle Royale đã mang về 296 triệu đô la trong tháng trên tất cả các nền tảng. Điều đó giúp nó phá kỷ lục về doanh thu nội dung bổ sung cho các game trên console được thiết lập vào tháng 3. Fortnite Battle Royale, cùng với God of War, đã đưa game console vượt lên đáng kể 44% so với tổng số tháng trước.

Điều ấn tượng khác là Fortnite Battle Royale đã vượt mặt cả tựa game online được mệnh danh là ‘vua’ trong một thời gian dài là World of Warcraft! Đây thực sự là dấu mốc lớn trong quá trình phát triển của trò chơi này.

Phần còn lại của danh sách cũng có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám. League of Legends chiếm vị trí số 1 trên thị trường PC, trong khi Honor of Kings của Tencent đứng đầu trên thị trường mobile game. Hearthstone và World of Tanks nắm giữ vị trí thứ 7 và 8 trên danh sách PC, ngay trên một game battle royale “khác”.

Leave a comment