Đầu năm đã gặp “cú lừa”, Warcraft 3: Reforged trở thành game tệ nhất lịch sử Blizzard

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào hôm qua 29/1/2020, Warcraft 3: Reforged đã được phát hành trên toàn thế giới. Được biết, đây là phiên bản làm lại trên nền tảng đồ họa 4K của trò chơi gốc phát hành năm 2003. Tình từ thời điểm xuất hiện lần đầu tiên, Warcraft 3 đã tồn tại được gần 2 thập kỷ và trở thành một tỏng những tựa game chiến thuật được yêu thích nhất lịch sử. Chính vì thế, sự xuất hiện của Warcraft 3: Reforged đã khiến người hâm mộ thế giới phải đứng ngồi không yên.

Đầu năm đã gặp “cú lừa”, Warcraft 3: Reforged trở thành game tệ nhất lịch sử Blizzard - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thực tế lại không màu hồng như nhiều người vẫn tưởng. Hy vọng nhiều thì thất vọng nhiều. Khi sản phẩm này ra mắt, không ít người đã phải hụt hẫng về sản phẩm của Blizzard. Không chỉ có phần đồ họa không đúng như mong đợi, Blizzard còn cắt bỏ nhiều tính năng hay ho của phiên bản cũ. Với giá thành đắt đỏ như 1 tựa game mới, những gì mà Blizzard mang lại trong Warcraft 3: Reforged là không thể hài lòng nhiều người.

Đầu năm đã gặp “cú lừa”, Warcraft 3: Reforged trở thành game tệ nhất lịch sử Blizzard - Ảnh 2.

Trên chuyên trang tổng hợp Metacritic, Warcraft 3: Reforged đang nhận điểm số thấp kỷ lục 1.0 (do người chơi đánh giá). Điều này đồng nghĩa với việc cứ 10 người chơi thì có tới 9 là chê bai tựa game này. Trong lịch sử Blizzard, chưa từng có sản phẩm này bị ghẻ lạnh và hắt hủi đến vậy.

Sau lùm xùm về Diablo Immortal năm 2018, một lần nữa Blizzard lại phải đối mắt với tình trạng tương tự, thậm chí lần này làn sóng tẩy chay còn mạnh mẽ hơn. Không biết Blizzard sẽ phải đối mặt với chuyện này ra sao? Hãy cùng chờ thời gian để trả lời.

Leave a comment