Diablo Immortal ‘bỏ túi sương sương’ 54 triệu đô trong tháng qua

Với mức độ phổ biến cao, trò chơi Diablo Immortal đã đứng đầu danh sách iOS miễn phí ở 112 khu vực trong ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt.
Game Diablo Immortal còn lọt vào top 20 trò chơi có doanh số lớn nhất tại 69 quốc gia, xếp hạng đứng thứ ba trong top 30 doanh thu hiện tại.
Trong tháng 06, người ta ước tính rằng doanh thu toàn cầu vượt 54 triệu đô la Mỹ. Việc game không ra mắt tại thị trường Trung Quốc như mong đợi là điều đáng tiếc, điều này có thể ảnh hưởng nhất định đến tổng doanh thu.ư

Doanh thu Diablo Immortal trong 1 tháng ngoài mong đợi.

Doanh thu Diablo Immortal trong 1 tháng ngoài mong đợi.

Người chơi Diablo: Immortal hiện có thể thay đổi lớp nhân vật của họ mỗi tuần một lần nhờ bản cập nhật mới nhất từ ​​Blizzard, trong một cập nhật trên blog của sản phẩm.
Được thông báo trong một bài đăng trên blog, bản cập nhật đến vào ngày 20 tháng 07, thêm công cụ Thay đổi class, cho phép game thủ đổi loại hình nhân vật tuỳ thích trong game.
Người chơi phải đạt cấp độ 35 trước khi có tùy chọn thay đổi class, có thể được thực hiện tại Shifting Flames  ở Westmarch. Bạn cũng có thể thay đổi class nhiều lần tùy thích, với một lần thay đổi được cho phép cứ sau 7 ngày.

Độ phủ sóng của game tại các khu vực.

Độ phủ sóng của game tại các khu vực.

Làm vậy cũng sẽ miễn phí vô thời hạn, vì Blizzard cho biết họ không có kế hoạch tính phí người chơi thay đổi lớp mỗi tuần một lần hoặc thường xuyên hơn. Người chơi cũng có thể chọn hoàn nguyên ngay lập tức về class trước của họ nếu thay đổi ý định hoặc kích hoạt thay đổi do nhầm lẫn, nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện một lần.
Người chơi cũng có thể thay đổi diện mạo của nhân vật và đặt lại cây kỹ năng Paragon khi thay đổi class lần đầu tiên. Hệ thống cấp tiến không liên quan đến class sẽ không bị ảnh hưởng, có nghĩa là tất cả Clan, Warband và các liên kết nhóm xã hội khác sẽ được chuyển sang lớp mới với sự bảo toàn.
Báo cáo cho hay, dù tiếp thu ý kiến phản hồi người chơi song Diablo: Immortal đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt từ người chơi và các nhà phê bình vì các giao dịch vi mô cơ bản đằng sau các “loo tbox” rất đắt tiền. CEO của Blizzard, Mike Ybarra, khẳng định tiếp tục đổi mới và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Leave a comment