Diablo Immortal được đề cử giải thưởng Golden Gyro tại Trung Quốc

Hội nghị liên kết hệ sinh thái kinh doanh trong tương lai 2022 và Lễ trao giải Golden Gyro lần thứ 7 (viết tắt là FBEC 2022) sẽ diễn ra tháng 12/2022.

Với chủ đề “Dũng cảm tiến lên và đuổi theo ánh sáng”, FBEC 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 02 tháng 12 năm 2022 tại khách sạn Sheraton Shenzhen, Thâm Quyến, Trung Quốc. Sản phẩm Diablo Immortal của NetEase được đề cử.

Giải thưởng Gyro là một trong những giải thưởng toàn diện chuyên nghiệp và có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật số, game của Trung Quốc. Nó được thành lập bởi Gyro Technology. Kể từ khi thành lập, Golden Gyro Award đã thu hút gần 10.000 dự án tham gia và chọn ra hàng nghìn dự án chất lượng cao. kết quả tuyển chọn. Năm nay tổ chức lần thứ 7 của giải thưởng này.

Sản phẩm Diablo Immortal của NetEase được đề cử

Sản phẩm Diablo Immortal của NetEase được đề cử

“Giải thưởng Golden Gyro đã bước sang năm thứ bảy và chúng tôi tiếp tục tối ưu hóa dựa trên nhu cầu thị trường. Tổng cộng hơn 30 hạng mục giải thưởng được đề nghị để ghi nhận những bước phát triển tại Trung Quốc” – ban tổ chức chia sẻ.

NetEase Games với việc phát hành Diablo: Immortal tại đại lục được đề cử trong hạng mục game với lượt bình chọn, đánh giá cao.

Vào năm 2022, sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu sẽ dẫn đến những thay đổi sâu sắc trong phương thức sản xuất truyền thống và cấu trúc công nghiệp, đồng thời đẩy nhanh sự phát triển của các ngành công nghiệp mới nổi.

Các khái niệm như Web 3.0 và Metaverse đã nâng cấp nhận thức về thị trường. Trong làn sóng phát triển mới do Metaverse dẫn đầu, chúng ta đã thấy được chủ nghĩa cấp tiến của nhiều gã khổng lồ công nghệ toàn cầu, đồng thời cũng thấy được sự điềm tĩnh và ổn định của một số nhà sản xuất lớn… Giới học thuật có những hình dung khác nhau về Metaverse, phản ánh suy nghĩ và hy vọng của con người về “thế giới tương lai”.

Sự kiện diễn ra vào đầu tháng 12/2022.

Sự kiện diễn ra vào đầu tháng 12/2022.

Lễ trao Giải Golden Gyro lần thứ 7 do Top Technology chủ trì mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành, tập trung vào dòng chính là “đuổi theo ánh sáng”, tập trung vào metaverse, XR, trò chơi, thể thao điện tử, tiếp thị kỹ thuật số và các ngành công nghiệp Internet tiên tiến khác.

Sự kiện cũng nêu bật, trình bày các thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến một cách toàn diện, thảo luận về thời gian và các vấn đề kinh doanh với bạn, khám phá giá trị tương lai của công nghệ mới, kinh doanh mới và mô hình mới và chia sẻ các gương sáng trong quá trình phát triển.

Diablo Immortal do Blizzard và NetEase hợp tác sản xuất không chỉ kế thừa phong cách đen tối cổ điển và thế giới quan tráng lệ, mà còn khôi phục trải nghiệm chiến đấu mượt mà và thú vị khám phá nhập vai. Lối chơi sáng tạo và một thế giới rộng lớn chế độ xem cho phép người chơi bắt tay vào cuộc phiêu lưu một lần nữa.

Trang chủ:

Leave a comment