Diablo Immortal gặp lỗi khiến game thủ mất hàng triệu XP

Bất chấp bản hotfix, Diablo Immortal vẫn tiếp tục gặp lỗi gần đây khiến người chơi đang mất hàng triệu XP trong phần Battle Pass.

Người chơi Diablo Immortal hiện đang gặp sự cố phần Battle Pass trong trò chơi, nơi có thể kiếm được kinh nghiệm bằng cách xem các hình ảnh động trong trò chơi, nhưng kinh nghiệm không tăng.

Người chơi Diablo Immortal đã chia sẻ lên diễn đàn Reddit và báo cáo về các lỗi được nhiều người quan tâm. Lỗi xảy ra khiến người chơi mất đi phần thưởng XP khi tăng cấp, mặc dù Blizzard được cho là đã phát hành một bản sửa lỗi.

Game thủ chia sẻ lỗi Diablo Immortal.

Game thủ chia sẻ lỗi Diablo Immortal.

Theo ghi nhận của chúng tôi, người chơi đã báo cáo vào đầu tháng rằng họ không nhận được phần thưởng XP như mong đợi. “Tôi đã hoàn thành tiền thưởng và hoàn thành xếp hạng vượt qua trận chiến nhưng XP  không tăng chút nào” – một game thủ bức xúc chia sẻ.

Điều này được lặp lại bởi một người khác khi tiết lộ: “Tôi đã mất nhiều XP hơn trong tuần này… 3 triệu XP vào tuần trước và 2 triệu trong tuần này”.

“Nhóm đang tiến hành tính toán XP bị mất của mỗi cá nhân trong khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Chúng tôi có dữ liệu về XP và sẽ được phân phối sau khi sửa chữa” – ban quản trị game thông báo.

Người chơi đã được báo cáo về sự cố đã xảy ra một tháng nay ngay cả sau khi cập nhật do nhóm Blizzard tung  ra liên quan đến việc giải quyết vấn đề về cơ bản không thành công.

Trò chơi đã phải đối mặt với những lời chỉ trích liên quan đến hệ thống “pay-to-win” và các giao dịch vi mô, những lời chỉ trích chắc chắn sẽ tăng lên vì lỗi chiến đấu này. Blizzard đang quan tâm đến vấn đề này nên họ nghiêm túc sẽ điều chỉnh những lỗi trong Diablo Immortal để game hoạt động trơn tru trong thời gian sắp tới.

Blizzard phát hành Diablo Immortal Season 2 và Battle Pass mới nhất của trò chơi vào ngày 07 tháng 07. Season 2 Bloodsworn Battle Pass miễn phí bao gồm 40 cấp bậc thử thách và phần thưởng, bao gồm cả đá quý, huy hiệu và dây đeo huyền thoại. Ngoài ra còn có hai phiên bản trả phí của Battle Pass Season 2 mà người chơi có thể nâng cấp: Boosted Battle Pass và Boosted Battle Pass Collector.

Leave a comment