Kĩ xảo phim Warcraft sẽ được cực kì chăm chút

Vừa qua, CEO của Legendary Films, Thomas Tull đã chia sẻ bộ phim chuyển thể từ series game nổi tiếng Warcraft của Blizzard đang chuẩn bị hoàn tất quá trình quay phim trong tháng 5 này, tuy nhiên từ tình trạng hiện tại của bộ phim cho tới sản phẩm chính thức cuối cùng khi ra mắt các rạp chiếu bóng, đội ngũ làm phim có thể sẽ phải mất đến 20 tháng cho phần hậu kỳ.

Kĩ xảo phim Warcraft sẽ được cực kì chăm chút 1

Warcraft đang được sản xuất dưới sự phối hợp của Universal Pictures và Legendary Pictures. Bộ phim hiện đang được đặt dưới sự phụ trách của nhà đạo diễn tài năng Duncan Jones (thường được biết đến với bộ phim khoa học viễn tưởng Moon). Theo Tull, thời gian rất dài cho phần hậu kỳ sẽ được dùng không chỉ để hoàn thiện bộ phim một và còn đáp ứng việc chọn ngày phát hành “chuẩn” cho bom tấn này. 

Kĩ xảo phim Warcraft sẽ được cực kì chăm chút 2

Tull nói: “Như các bạn cũng đã biết, trong vòng hai năm tới sẽ có rất nhiều bộ phim bom tấn được phát hành. Chúng tôi muốn hoàn thiện bộ phim một cách tôt nhất, đồng thời có một số trường đoạn mà Duncan Jones muốn thử nghiệm vài thứ mới nên đội ngũ làm phim muốn đầu tư nhiều thời gian để những trường đoạn này phải thật hoàn chỉnh. Vậy, sau khi hoàn tất quá trình quay, giai đoạn hậu kỳ sẽ mất khoảng gần 2 năm. Trong khoảng 20 tháng này, chúng tôi muốn sử dụng nhiều thời thơi gian để hoàn thiện bộ phim vì công nghệ quay phim được sử dụng là hoàn toàn mới.

Tull cũng chia sẻ thêm về cốt truyện của bộ phim sẽ tương đối dễ tiếp cận với số đông, tuy nhiên do đây là phim của Duncan Jones nên chắc chắn sẽ có những tình tiết phức tạp chứ không chỉ đơn thuần là một bộ phim thần thoại theo mô típ chính nghĩa thắng hung tàn đơn thuần.

Kĩ xảo phim Warcraft sẽ được cực kì chăm chút 3
Những trận chiến giữa các thế lực trong Warcraft liệu sẽ thật sự hoành tráng như mong đợi?

Phim Warcraft sẽ chính thức kết thúc quá trình quay vào ngày 23 tháng 5 và hứa hẹn sẽ được trình chiếu vào ngày 11 tháng 5 năm 2016. Dàn diễn viên tham gia sẽ bao gồm Ben Foster (được biết đến với những vai diễn trong 3:10 Yuma hay Lone Survivors), Paula Patton (Mission: Impossible – Ghost Protocol) và Travis Fimmel (series phim truyền hình Vikings). Dưới đây là hình ảnh duy nhất về Warcraft được công bố tính đến thời điểm này, cho thấy một phần trường quay của bộ phim.

Kĩ xảo phim Warcraft sẽ được cực kì chăm chút 4

Leave a comment