Game thủ Diablo 4 tìm ra bản dựng bất tử siêu bá đạo, AFK 20 phút vẫn không thể bị hạ gục

Kể từ khi ra mắt, Sorcerer đã luôn được coi là nhân vật yếu nhất của Diablo 4. Thậm chí từng xuất hiện một làn sóng từ phía các game thủ yêu cầu Blizzard cần phải có những đổi mới, cải thiện và gia tăng sức mạnh cho lớp nhân vật này vì sự mỏng manh và dễ bị hạ gục quá mức của những pháp sư. Đáp ứng nguyện vọng của người chơi, với những thay đổi từ từ của mình, Blizzard đã dần dần biến Sorcerer trở thành một trong những class phổ biến nhất của trò chơi. Thậm chí, chúng còn mạnh tới mức đầy bá đạo. 

Game thủ Diablo 4 tìm ra bản dựng bất tử siêu bá đạo, AFK 20 phút vẫn không thể bị hạ gục - Ảnh 1.

Về cơ bản, những Sorcerer trong Diablo 4 hiện nay đang chủ yếu xây dựng nhân vật theo lối chơi Ball Lightning – thứ giúp họ bao quanh bản thân bởi những quả cầu điện có sát thương cực cao và dễ dàng vượt qua các hầm ngục độ khó cao chỉ trong vài phút hay hạ gục trùm cuối trong vài giây. Nhưng điều này cũng không quá quan trọng, khi mà về cơ bản, mức độ mỏng manh của Sorcerer vẫn tồn tại và hoàn toàn có thể bị hạ gục chỉ sau một vài đòn tấn công ở các cấp độ hầm ngục cao hơn. Nhưng với biến thể Mana Tank Sorcerer của Emilyheartz987 – một YouTuber nổi tiếng, Sorcerer trong tay anh chàng gần như đã đạt tới mức độ bá đạo. 

Game thủ Diablo 4 tìm ra bản dựng bất tử siêu bá đạo, AFK 20 phút vẫn không thể bị hạ gục - Ảnh 2.

Bằng chứng là trong video mới nhất đăng tải, anh chàng YouTuber này có thể đứng im chịu trận trước Butcher – một quái vật mạnh mẽ nổi tiếng của Diablo 4 suốt 20 phút liền mà không thực hiện bất cứ thao tác gì. Cũng dùng Ball Lightning, nhưng anh chàng kết hợp nó với những trang bị tăng rất nhiều giáp, giảm sát thương và quan trọng hơn, kết hợp với dây chuyền Melted Heart of Selig Uber Unique. Bằng cách chuyển hóa sát thương vào năng lượng, cộng thêm việc gia tăng tốc độ hồi phục năng lượng, người chơi Sorcerer theo hướng xây dựng này gần như bất tử.

Game thủ Diablo 4 tìm ra bản dựng bất tử siêu bá đạo, AFK 20 phút vẫn không thể bị hạ gục - Ảnh 3.

Tất nhiên, mặc dù bá đạo nhưng cách xây dựng này cũng không phải quá toàn diện 100% khi người chơi vẫn có thể bị hạ gục nếu như bị bao quanh bởi lượng lớn quái vật ở các hầm ngục cấp cao. Ngoài ra, với việc Diablo 4 sắp có thêm những thử thách mới trong phần endgame, vẫn còn vô số thử thách ở phía trước cho các game thủ chinh phục. Và nhiều khả năng, trước sự bá đạo có phần hơi quá mức này, Blizzard cũng sẽ sớm có những chỉnh sửa.

Leave a comment