Game thủ Hà Nội cháy hết mình với sự kiện giải đấu của phim Warcraft

Là tựa game huyền thoại trong lòng nhiều thế hệ người chơi suốt 2 thập kỷ qua, tin Warcraft được chuyển thể lên màn bạc với tên gọi Warcraft: The Beginning (tên phát hành tại Việt Nam: Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới) trở thành niềm hân hoan và mong chờ của các tín đồ game này tại Việt Nam.

Để chào đón bộ phim, ngày 11.6, 4 đội game được xem là mạnh và lâu đời nhất Hà Nội hiện nay gồm Vikings, Gameware, CGC và Cybox vừa hẹn nhau cùng hồi tưởng lại những hình ảnh trong Warcraft bằng một giải đấu dota, dựa trên nền tảng của Warcraft với các nhân vật quen thuộc như Hellscream, Thrall…

Sự kịch tính và hấp dẫn giữa các trận giao hữu trở nên lôi cuốn, sôi động hơn dưới sự bình luận của Jay – caster có thâm niên 4 năm ở nhiều giải đấu khác nhau. Với chuyên môn vững chắc cùng lối dẫn hài hước, sống động, caster Jay tạo nên điểm nhấn cho trận đấu, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả tại giải đấu cùng hơn 7,400 lượt xem trực tuyến trên Facebook.

Không chỉ vậy, sự xuất hiện của hot girl làng game Đàm Ngọc Linh trong vài trò MC lại càng khiến không gian trở nên sôi động hơn. Ngoài giải thi đấu game Dota, các khán giả còn được thưởng thức xăm hình miễn phí, chụp hình để có may mắn trúng vé xem phim.

Warcraft: The Beginning lấy bối cảnh phần một của game Warcraft với cuộc chạm trán đầu tiên giữa hai thế giới gồm tộc Orc và loài người. Câu chuyện bắt đầu khi Vương quốc Azeroth đang sống trong cảnh yên bình bỗng dưng bị đẩy tới bờ vực của chiến tranh bởi các cuộc xâm lăng đáng sợ của kẻ thù: những chiến binh hung tàn của tộc Orc với khát khao mở rộng bờ cõi và tìm cách duy trì giống nòi.

Sau khi phát hiện ra một lối đi bí mật nối liền hai thế giới, tộc Orc đã tìm mọi cách để kéo quân sang đánh chiếm Azeroth. Một bên đối mặt với sự diệt chủng, một bên đối mặt với sự huỷ diệt. Trong tình cảnh loạn lạc đó, hai người anh hùng tới từ hai chiến tuyến sẽ đối đầu với nhau trong một cuộc đại chiến có tính chất quyết định đối với số phận của gia đình, thần dân và cả quê hương của họ…

Phim Warcraft: The Beginning được khởi chiếu từ ngày 10 tháng 06 năm 2016

Leave a comment