Game thủ phá kỷ lục, đi raid khó nhất trong World of Warcraft trong chưa đầy nửa tiếng

Mới đây một nhóm game thủ đã khiến cộng đồng World of Warcraft phải ngỡ ngàng khi lập kỷ lục về việc đi raid cũng như khám phá bí ẩn mới trong phiên bản 7.1 của phần mở rộng Legion một cách siêu nhanh chóng chỉ trong khoảng hơn 20 phút mà thôi.

Sở dĩ phần chơi này gân ấn tượng mạnh bởi ngọn tháp của Karazhan – nơi các game thủ trên tạo kỷ lục không phải là một dungeon bình thường như bao dungeon khác chỉ có 3 – 5 con boss thì nơi đây có tới 9. Thực tế đây cũng là chỗ ‘khó nhằn’ nhất trong toàn bộ trò chơi này.

Đã từ rất lâu thì phần chơi Return to Karazhan luôn luôn tạo ra sự thú vị riêng cho game thủ World of Warcraft bởi những thách thức rất khó vượt qua. Và tất cả những ai tạo ra kỷ lục không tưởng như trên đều được cộng đồng tôn vinh như những người hùng.

Những game thủ quan tâm đến màn chơi vô tiền khoáng hậu này có thể theo dõi trong đoạn clip sau đây:

Mythic Nightbane Guide – Return to Karazhan – Blood DK POV Babyjace.

Kể từ trước đến nay, World of WarCraft vốn luôn được coi là một trong những MMORPG đáng chơi nhất, hay còn được gọi là “Ông Hoàng” của game online trên toàn thế giới. Mặc dù đã 12 năm tuổi, nhưng WoW vẫn giữ được sức hút của mình, bất chấp nhiều ý kiến cho rằng tựa game đã ‘hết thời’ và ‘sắp chết’ song sản phẩm của Blizzard vẫn đứng vững như một tượng đài, nhất là với bản mới Legion vừa ra mắt.

Leave a comment